Emma Lê hoá nàng thơ nước Ý trong trang phục resort 2022 của My Lullaby

Lãng mạn, bay bổng và khơi gợi những cảm xúc tươi đẹp của mùa Hè nước Ý, My Lullaby mang đến bộ sưu tập Resort 2022 ngập tràn sắc màu, cảm giác hạnh phúc. 

Mùa Hè. Bờ biển. Những kỳ nghỉ. Ánh mặt trời rực rỡ.

Không phải ngẫu nhiên, Hè luôn khơi gợi cho chúng ta những xúc cảm hạnh phúc, êm đềm. Cuộc sống ngập tràn sắc màu, lòng yêu đời, những kỳ nghỉ hay  một chiều mùa Hè đầy nắng cũng đủ lưu lại trong ta nhiều luyến nhớ. 

Lấy cảm hứng về mùa Hè nước Ý sôi động, bộ sưu tập My Lullaby Resort 2022 là lời mời gọi giới mộ điệu đến với những kỳ nghỉ, hay quay về với ký ức. Hè không chỉ là một khoảng thời gian, đó là một cảm giác và những ký ức êm đềm mộng mơ. 

Bảng màu tươi tắn, họa tiết nhiệt đới  

My Lullaby Resort 2022 mang bảng màu nhiệt đới. Sự hiện diện của những sắc đỏ, cam, hồng hay vàng thổi bùng năng lượng. Những sắc màu tươi tắn làm nên hình ảnh một người phụ nữ tươi vui, ngập tràn lòng yêu đời khi mùa Hạ vừa sang. 

Nàng bước vào mùa Hạ với tinh thần cởi mở, tự do khám phá những chân trời mới lạ. Đó có thể là một kỳ nghỉ bên bờ biển. Một chuyến lên núi cùng gia đình, hay đơn giản là một chiều xuống phố. 

Vẻ đẹp đa sắc, đa diện của người phụ nữ thời đại được My Lullaby diễn dịch trong từng sắc thái. Những tông màu thanh tân, tươi mới ấy còn là tuyên ngôn cho tinh thần phóng khoáng, yêu đời của người phụ nữ. 

Góp mặt trong My Lullaby còn là họa tiết hoa cỏ nhiệt đới. Vốn là một truyền thống của mùa Xuân Hè, những sắc hoa còn là lời gửi gắm tinh tế, ý nhị cho vẻ đẹp rực rỡ của người phụ nữ. 

Họa tiết xéo hay những đóa hoa ngoại cỡ mang đến hiệu ứng thị giác mạnh mẽ. Chúng giúp phái đẹp che giấu các khuyết điểm vóc dáng hiệu quả mà vẫn nổi bật trong từng khoảnh khắc. 

Lụa là gấm vóc và những đường cắt phóng khoáng 

Vẻ đẹp của My Lullaby Resort 2022 không chỉ nằm ở sắc màu, chất liệu và kỹ thuật cắt may tinh tế là những mảnh ghép tiếp theo, làm nên một bộ sưu tập đậm mỹ cảm. 

Vẫn trung thành với lụa, chất liệu vốn đã là ngôn ngữ thiết kế của My Lullaby, bộ sưu tập Xuân Hè 2022 mang đến vẻ đẹp bay bổng. Không chỉ tôn vinh hình thể một cách ý nhị, lụa còn là mô phỏng ý nhị cho tinh thần phóng khoáng, sự tự do. 

Uyển chuyển, mềm mại nhưng bền bỉ, lụa và người phụ nữ không hẹn mà cùng sẻ chia những phẩm chất tốt đẹp, để từ đó, điểm tô cho đời. 

Sẽ là một thiếu sót lớn, nếu bộ sưu tập Xuân Hè không mang đến những thiết kế kinh điển của mùa. Đó là chiếc áo crop-top, chân váy midi đậm dấu ấn thanh lịch mà vừa vặn. Đó là chiếc váy chiếc váy caftan bay bổng cho những chuyến đi biển. 

My Lullaby Resort 2022 giải phóng tối đa hình thể người phụ nữ trong các thiết kế draping, trong từng khoảng hở. 

Trang phục My Lullaby Resort 2022 là lời tuyên ngôn mạnh mẽ, cho người phụ nữ đã sẵn sàng dấn thân vào những cuộc viễn du mới.  

Cá tính phóng khoáng, cởi mở còn được My Lullaby uyển chuyển truyền tải trong những đường cắt may mạnh bạo. Từng chi tiết cut-out, hay những đường cắt ngẫu hứng đã phác thảo hoàn hào cá tính của nàng. 

Chừng mực, ý nhị, tinh tế nhưng các thiết kế vẫn mang vẻ đẹp của tinh thần tự do trong từng chi tiết. Chút vai trần mỏng manh trong gió, một vài điểm nhấn nhá tinh tế nơi vòng eo là tất cả những gì nàng cần, cho một mùa Hè bùng đam mê, tràn năng lượng. 

Thông tin thêm:

Trân trọng cảm ơn Centara Mirage Resort đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện bộ ảnh này. 

My Lullaby: 46 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

88 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. 

90 Lý Tự Trọng, Q. 1, TP. HCM.