Dự án ven biển tại Đà Nẵng hút nhà đầu tư với chính sách bán hàng hấp dẫn dịp cuối năm

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng biển hạng sang, mô hình mới cùng chính sách bán hàng hấp dẫn mang lại cơ hội đầu tư cuối năm ở dự án  Aria Da Nang, BW Signature Collection By Best Western, trong xu hướng đón đầu làn sóng phục hồi du lịch Đà Nẵng.

Thị trường Đà Nẵng sôi động, đón ngoại tệ mùa cuối năm

Lộ trình mở cửa nhiều giai đoạn vừa được chính quyền Đà Nẵng đưa ra, trong nỗ lực đón du khách quốc tế và lấp đầy các cơ sở dịch vụ của địa phương đi đầu trong nhiều hoạt động du lịch. Theo đó, dự kiến từ nay đến tháng 2 năm sau, chủ yếu là người Việt cư trú nước ngoài về nước du lịch kết hợp thăm người thân, sau đó sẽ mở cửa hoàn toàn thị trường quốc tế dựa trên những điều kiện cụ thể.

Bên cạnh lộ trình đón khách quốc tế, hoạt động đầu tư tại Đà Nẵng cũng đang dần sôi động hơn với tâm lý đón đầu làn sóng du lịch. Trong hai năm qua, cứ sau mỗi đợt suy giảm vì dịch Covid-19 thì lượng khách du lịch đều tăng mạnh mẽ trở lại, trong đó Đà Nẵng được đánh giá nằm trong nhóm dẫn đầu. Năm ngoái, lượng khách đến Đà Nẵng tăng 85%, công suất phòng tăng 66% chỉ trong vòng 1 tháng sau làn sóng dịch đầu tiên, theo khảo sát của PropertyGuru Group.

Du lịch và nhu cầu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng phục hồi rất nhanh

Khảo sát cũng cho thấy mức độ quan tâm tới bất động sản thường bật tăng sau mỗi làn sóng Covid-19, thậm chí có không ít trong đó là vốn ngoại. Năm 2020, lượng kiều hối về Việt Nam ước đạt khoảng 17,2 tỉ USD, tăng mạnh so với con số dự đoán ban đầu và dự kiến sẽ không suy giảm trong năm nay, theo World Bank. Đây là cơ sở quan trọng cho thấy tiềm năng dòng tiền đổ vào bất động sản nghỉ dưỡng tại các đô thị du lịch ở Việt Nam vẫn còn rất lớn.

Trong số này, Đà Nẵng hấp dẫn vì là điểm đến du lịch nổi tiếng của thế giới, sở hữu mạng lưới đường bay quốc tế rộng, doanh thu chi tiêu của du khách nước ngoài cao và tập trung vào khách sạn 4 sao và 5 sao. Đi cùng tỷ lệ lấp đầy thường xuyên ở mức 70-80%, nguồn cung rất hữu hạn ở phân khúc ngách này cũng giúp thúc đẩy tiềm năng tăng giá đáng kể khi du lịch phục hồi.

Ghi nhận thực tế cho thấy, thị trường bất động sản tại Đà Nẵng không chỉ thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nội mà còn có nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có nhiều nhà đầu tư là Việt Kiều. Trong đó, dự án thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư thời gian gần đây là Aria Da Nang, BW Signature Collection By Best Western trên cung đường tỷ đô Trường Sa – Võ Nguyên Giáp (Quận Ngũ Hành Sơn) được phát triển bởi Tập đoàn Danh Khôi – Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Nhà đầu tư quan tâm đến mô hình nghỉ dưỡng mới

Trong bối cảnh cơ hội và nhu cầu đầu tư ngày càng rõ nét, các nhà phát triển bất động sản lớn trong nước cũng kích hoạt hàng loạt dự án dịp cuối năm. Trong đó, Tập đoàn Danh Khôi vừa khởi động dự án Aria Da Nang, BW Signature Collection By Best Western thu hút sự quan tâm của hàng ngàn nhà đầu tư, chuyên viên tư vấn, chuyên gia. Thông qua sự kiện này, nhiều thông tin mới về thị trường, tiềm năng đầu tư, các dòng sản phẩm mới cùng chính sách bán hàng hấp dẫn…được chính thức đưa ra, tăng thêm cơ hội cho các nhà đầu tư dịp cuối năm.

Aria Da Nang, BW Signature Collection By Best Western đang là tâm điểm đầu tư tại thị trường Đà Nẵng

Aria Da Nang, BW Signature Collection By Best Western – Tổ hợp nghỉ dưỡng đa phong cách, đa trải nghiệm là dự án được Tập đoàn Danh Khôi dành nhiều tâm huyết, mang đến mô hình “Vogue Integrated resort” với dòng sản phẩm Condosuite độc đáo, đáp ứng được thị hiếu của thế hệ trẻ năng động, sành điệu, thích du lịch khám phá và trải nghiệm. 

Condosuite – sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mô hình mới đem lại tiềm năng sinh lời cao

Giới quan sát đánh giá, việc sáng tạo và cho ra mắt dòng sản phẩm này giữa bối cảnh thị trường vừa khan hiếm nguồn cung vừa thiếu các yếu tố mới lạ là bước đi chiến lược của Tập đoàn Danh Khôi. Khi thị hiếu của du khách và khẩu vị của nhà đầu tư đã thay đổi, Condosuite – phiên bản cải tiến kết hợp giữa căn hộ du lịch với hệ tiện ích, dịch vụ tương tự như phòng Suite trong các khách sạn sang trọng, chính là điều mà những người trẻ sành điệu, thành đạt, đề cao trải nghiệm cá nhân mang tính tích hợp… mong đợi. Đại diện Danh Khôi cho biết, đây là dòng sản phẩm chủ lực, góp mặt vào danh mục sản phẩm du lịch – nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam.

Theo chủ đầu tư, với mức giá chỉ từ 365 triệu đồng, khách hàng có cơ hội sở hữu ngay căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 4 sao tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng còn được hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị hợp đồng mua bán, hỗ trợ 0% lãi suất ngân hàng, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng, miễn phí thanh toán khoản vay trước hạn; chiết khấu thanh toán vượt tiến độ lên đến 17%; cùng ưu đãi đến 55 triệu đồng dành cho khách hàng đăng ký tư vấn sớm. Bên cạnh đó, khách hàng còn được cam kết mức lợi nhuận đầu tư lên đến 260 triệu đồng, ưu đãi thêm 16,5 triệu đồng cho khách hàng có hộ khẩu tại thành phố Đà Nẵng. Để hỗ trợ các nhà đầu tư, Danh Khôi còn áp dụng chính sách cam kết lợi nhuận 12% trong 2 năm đầu tiên, chia sẻ lợi nhuận 85% từ chương trình khai thác cho thuê.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng giao dịch: 89 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Dự án: Số 2 đường Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Website: https://ariadanang.com/

Hotline: 0911 247 339