Đỗ Thị Hà diện áo dài ‘Rau má’

[ad_1]

Puerto RicoHoa hậu Đỗ Thị Hà chọn áo dài lấy cảm hứng từ rau má cho vòng thi phỏng vấn kín với ban giám khảo Miss World 2021.

Ngày 10/12 (giờ địa phương), người đẹp Việt Nam thi phỏng vấn với ban giám khảo. Cô chọn trang phục do nhà thiết kế Nguyễn Bảo Toàn thực hiện, lấy ý tưởng từ rau má – loại rau nổi tiếng ở quê hương Thanh Hóa của cô.

Người đẹp nói: “Tôi muốn mang hình ảnh đặc trưng của vùng đất xứ Thanh đến với khán giả Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế”.

Đỗ Thị Hà trong trang phục áo dài lấy cảm hứng từ cây rau má. Ảnh: Hoàng Phúc

Đỗ Thị Hà trong trang phục áo dài lấy cảm hứng từ rau má. Ảnh: Hoàng Phúc

Hôm 9/12, Đỗ Thị Hà hoàn thành vòng hai phần “Thử thách đối đầu” nhưng chịu thua trước người đẹp Audrey Monkam của Cameroon, bỏ lỡ cơ hội vào thẳng top 30 cuộc thi.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 ở Thanh Hóa, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô đang là sinh viên chuyên ngành Luật kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Người đẹp cao 1,75 m với đôi chân dài 1,1 m. Cô là thí sinh châu Á duy nhất vào top 13 phần “Siêu mẫu”, top 27 phần tài năng và được giám khảo khen ngợi khi thi vấn đáp.

Đỗ Thị Hà trong phần thi Top Model Miss World 2021

Đỗ Thị Hà trong phần thi “Top Model”. Video: Miss World

Sau một năm hoãn vì dịch bệnh, Miss World 2021 trở lại tại San Juan, Puerto Rico, đúng dịp kỷ niệm lần thứ 70 của cuộc thi. Đương kim Hoa hậu Thế giới là Toni-Ann Singh, đăng quang năm 2019 sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong chung kết hôm 16/12.

Phương Mai

[ad_2]