Đồ chơi Polesie nhập khẩu châu Âu cho trẻ nhỏ

119

Đồ chơi không chỉ là phương thức giáo dục của trẻ, mà còn mang đến sự gắn kết giữa các thành viên. Vì vậy, việc lựa chọn đồ chơi đạt chuẩn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cha mẹ. Ngày nay, các bậc phụ huynh coi việc sử dụng đồ chơi như một phương thức giáo dục, định hướng cho trẻ, từ đó giúp trẻ vận động, phát triển những kỹ năng mềmvà tư duy ngay từ khi còn nhỏ.

Theo xu hướng hiện đại, việc sử dụng nhựa nguyên sinh vào sản xuất đồ chơi cho trẻ em đang được nhiều nhãn hàng quan tâm, và Polesie là một trong số đó. Với đặc tính mềm dẻo, có độ đàn hồi lớn, dễ tạo hình, chịu được áp lực và sự cong vênh lớn. Những sản phẩm làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp của Polesie có tính thẩm mỹ cao bởi bề mặt bóng mịn cùng màu sắc bắt mắt, tươi sáng.

Đồ chơi Polesie nhập khẩu châu Âu cho trẻ nhỏ

Cha mẹ có thể chơi cùng con với các loại đồ chơi phù hợp.

Từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, đồ chơi Polesie được rất nhiều phụ huynh tin tưởng không chỉ bởi mẫu mã, chủng loại đa dạng, phù hợp với nhiều nhóm tuổi của trẻ. Polesie còn chú trọng, kiểm soát ngay từ nguồn nguyên liệu đầu vào với 100% sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, có nguồn gốc từ Thụy Sỹ, Pháp.

Thực tế cho thấy, không ít phụ huynh do chưa hiểu biết đủ và quan tâm đúng đến chất lượng sản phẩm, mua những món đồ chơi không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất liệu không an toàn đã gây ra những tai nạn không mong muốn. Vấn đề này được khắc phù ở những sản phẩm của Polesie.

Trải qua những kì kiểm tra nghiêm ngặt, Polesie đạt tiêu chuẩn về sự an toàn cho các sản phẩm đồ chơi của châu Âu EN71 (European Testing for Toys Safety), cùng tiêu chuẩn IOS 9001:2015. Không chỉ tại Việt Nam mà đồ chơi Polesie còn có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới như: Nhật, Đức, Mỹ,..

Đồ chơi Polesie nhập khẩu châu Âu cho trẻ nhỏ  - 2

Đồ chơi Polesie có màu sắc bắt mắt, hình dáng chân thực.

Một điểm cộng nữa dành cho đồ chơi Polesie là ngoài cửa hàng riêng được đầu tư nghiêm túc, bài bản, phụ huynh có thể dễ dàng tìm thấy đồ chơi Polesie ở những hệ thống siêu thị mẹ và bé lớn như: Con cưng, Soc&Brothers… trên toàn quốc. Sản phẩm đồ chơi của Polesie bán tại các gian hàng chính hãng trên các sàn thương mại điện tử: Tiki, Shopee, Lazada, Shop Vnexpress.

Xua tan nỗi lo đồ chơi kém chất lượng với thương hiệu đồ chơi Polesie nhập khẩu Châu Âu - 1

Sản phẩm phù hợp cho nhiều lứa tuổi khác nhau.

Ngày nay, phụ huynh lựa chọn đồ chơi không còn phụ thuộc quá nhiều vào giá thành mà quan tâm tới sức khỏe, sự phát triển của trẻ. Đại diện Polesie cho biết, với nguồn nguyên liệu từ nhựa nguyên sinh cao cấp, an toàn cho trẻ, các loại đồ chơi này sẽ giúp cha mẹ an tâm hơn.

(Nguồn: Polesie )

Nguồn