Diễn đàn và triển lãm Quốc tế thành phố thông minh Châu Á -Smart City Asia năm 2023

HyperG tham gia “Diễn đàn và triển lãm Quốc tế thành phố thông minh Châu Á”, diễn ra từ ngày 13/4-15/4/2023 tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn (SECC) thu hút hàng ngàn khách tham quan từ sáng nay.

Triển lãm có sự tham gia của hơn 400 gian hàng đến từ tất cả các quốc gia trên khắp thế giới, với các sản phẩm công nghệ, giải pháp cho thành phố thông minh cho đến phô diễn xu hướng năm tới như sản phẩm số, thực tế ảo, metaverse…

Năm nay, có sự tham gia của HyperG Smart Security là công ty con có trụ sở tại Singapore của Digicentre, và công ty SaaS là công ty con của Gamania Group tại Đài Loan. Họ giới thiệu giải pháp giám sát cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu WeMB tại Smart City Asia Expo, như một phần trong sứ mệnh mang đến bí quyết thành công cho điểm nóng công nghệ mới nổi là Đông Nam Á.

Liên doanh công nghệ thông minh HyperG mang đến các công nghệ đa quốc gia để đẩy nhanh các mục tiêu kinh tế kỹ thuật số của Đông Nam Á.

Trưng bày giải pháp quản lý tích hợp WeMB tại Smart City Asia 2023.

WeMB là một giải pháp quản lý tích hợp thành phố thông minh được phát triển bởi một công ty CNTT cùng tên có trụ sở tại Hàn Quốc và được HyperG tiếp thị ở nước ngoài. Nền tảng này có thể giám sát trạng thái thời gian thực thông qua giao diện dữ liệu tinh vi và mô hình ảo song sinh kỹ thuật số 3D, đồng thời có thể được sử dụng để vận hành tập trung và giám sát hiệu quả các tòa nhà thông minh, nhà máy, trung tâm dữ liệu và mức tiêu thụ năng lượng, cho phép phản hồi nhanh chóng và hiệu quả tình huống. Điểm mạnh của nó bao gồm:

● Đảm bảo an toàn và ngăn ngừa tai nạn: Có thể phát hiện tình trạng lão hóa và/hoặc hỏng hóc trong cơ sở hạ tầng

● Tạo ra mô hình quản lý mới cho doanh nghiệp: Quản lý hiệu quả tài nguyên đô thị và thiết lập KPI cốt lõi

● Duy trì trật tự công cộng: Tạo môi trường an toàn và hiệu quả hơn liên quan đến giao thông công cộng, giao thông và quản lý bãi đậu xe trong thành phố

● Thực hiện ESG và kiểm soát chi phí: Vận hành thông qua năng lượng thông minh và tăng tính bền vững

Ông CEO Allen Lin chia sẻ những thông tin quý giá về chứng chỉ quốc tế bảo mật toàn cầu.

Nhắm đến xu hướng chuyển đổi số của các doanh nghiệp trên toàn thế giới, đặc biệt là đề án phát triển quốc gia về thành phố thông minh tại Việt Nam, HyperG ra mắt tại Smart City Asia 2023, hợp tác với WeMB, Công ty Cổ phần Công nghệ Phần mềm Azi (Azitech), Công ty Cổ phần Công nghệ Happy All Công ty cổ phần (Azibai), GAIA Information Technology Corp., SENSETIME INTERNATIONAL PTE. LTD., ESG Service Corporation Association, VIEN THAI Integrate Every Thing và NineDragon Real Estate trong một liên minh công nghệ thông tin đa quốc gia nhằm mang những công nghệ thông minh mới nhất đến Việt Nam.

Hội thảo công nghệ giữa Hyper G, WeMB và Công ty Cổ phần Công nghệ Phần mềm Azi (Azitech).

Động thái này nối tiếp thành tựu gần đây của một sản phẩm tính năng khác – appGuard, một dịch vụ bảo vệ Ứng dụng với thị phần hơn 50% trong lĩnh vực tài chính của Đài Loan. Vào tháng 1 năm 2023, appGuard đã đạt được Đánh giá đảm bảo cấp 2 (EAL 2) của Tiêu chí chung, chứng nhận cao nhất dành cho các sản phẩm bảo mật phần mềm theo tiêu chuẩn quốc tế được công nhận rộng rãi, khiến nó chính thức cạnh tranh trên thị trường an ninh mạng toàn cầu.

Có thể thấy, Đông Nam Á đang trải qua làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số được thúc đẩy bởi cả chính phủ và lĩnh vực thương mại. Đặc biệt, Việt Nam đã triển khai kế hoạch quốc gia về phát triển thành phố thông minh bền vững đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030, nền kinh tế kỹ thuật số trong tương lai dự kiến sẽ đóng góp 30% GDP quốc gia của Việt Nam.

 Hiện tại, HyperG đã ra mắt ngành ứng dụng thông minh của Việt Nam với WeMB, qua đó nâng cao nhận thức về an ninh mạng tại địa phương để chuẩn bị cho việc giới thiệu appGuard, thúc đẩy sứ mệnh xuất khẩu công nghệ mạng thực sự sản xuất tại Đài Loan ra thế giới.