Đi tìm con số vận mệnh của bạn thông qua thần số học và khám phá con người bạn – Trắc nghiệm

Theo lý thuyết của thần số học, những con số nhất định được sử dụng để cung cấp cái nhìn sâu sắc về tính cách, các sự kiện trong tương lai.

Cũng giống như Chiêm tinh học, các hành tinh và dấu hiệu Hoàng đạo được kết nối với các thuộc tính cụ thể trong Chiêm tinh học, thì theo lý thuyết của thần số học, những con số nhất định được sử dụng để cung cấp cái nhìn sâu sắc về tính cách, các sự kiện trong tương lai và thậm chí cả những mục đích lớn hơn của cuộc sống.

Thần số học thường được thực hành ngày nay dựa trên những nghiên cứu của nhà triết học Hy Lạp cổ đại, Pythagoras. Pythagoras là một nhà toán học lỗi lạc, nhưng ông không chỉ quan tâm đến các giải pháp định lượng. Ông tin rằng thế giới vật chất bao gồm các dao động năng lượng của các con số, và từ đó ảnh hưởng lên vận mệnh của mỗi con người.

Đi tìm con số vận mệnh của bạn thông qua thần số học và khám phá con người bạn - Hình 1

Để có được con số của bản thân, bạn chỉ cần cộng tất cả ngày tháng năm sinh của mình lại và quy về một chữ số.

Ví dụ, ngày sinh của bạn là 17/08/1983. Chúng ta sẽ có: 1 7 8 1 9 8 2 = 36. Tiếp theo, chúng ta cộng tiếp: 3 6 = 9.

Như vậy, con số của bạn chính là 9.

Bây giờ, hãy tìm con số thuộc về mình và khám phá những mặt tích cực lẫn tiêu cực của bản thân nhé!

Số 1

Giống như Bạch Dương trong 12 cung Hoàng đạo, số 1 nói về hành động và sự khởi đầu. Số 1 tượng trưng cho tinh thần tiên phong, bản chất độc lập và khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Tuy nhiên, vào một ngày tồi tệ, bạn có thể sẽ tỏ ra hơi hách dịch hoặc khoe khoang, thậm chí bạn sẽ che giấu bất kì sự bất an nào đằng sau lòng tự trọng của mình.

Người có con số vận mệnh là số 1 cần nhớ rằng dù bạn là người đi đầu, nhưng bạn cũng có thể là người đơn độc. Ngay cả những người tự chủ, độc lập nhất cũng cần sự hỗ trợ của bạn bè, gia đình và người yêu đấy!

Số 2

Số 2 đại diện cho sự nhạy cảm, cân bằng và hài hòa. Trong thần số học, người có con số vận mệnh là số 2 đảm nhận vai trò là người hòa giải, tạo ra sự hòa hợp bằng lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và sự tử tế. Số 2 cũng là người có trực giác nhạy bén và cảm xúc thường thay đổi khá thất thường.

Bởi vì là người nhạy cảm, không thích xung đột và mâu thuẫn, người số 2 dễ bị đánh giá thấp và không được thừa nhận. Những người có con số vận mệnh là số 2 cần nhớ rằng, bạn không cần phải tìm kiếm sự xác nhận bên ngoài mà thay vào đó, hãy duy trì trạng thái cân bằng hoàn hảo cần thiết bên trong mình.

Số 3

Giao tiếp chính là điều tối quan trọng với người có con số vận mệnh là số 3. Đây là người sáng tạo, có năng khiếu diễn đạt và làm tốt các công việc liên quan đến nghệ thuật. Công việc của bạn là truyền cảm hứng, động lực và nâng cao tinh thần cho người khác.

Đi tìm con số vận mệnh của bạn thông qua thần số học và khám phá con người bạn - Hình 2

Số 3 là người tìm thấy niềm vui lớn khi khiến người khác mỉm cười. Tuy nhiên người có số 3 thường có tính cách thất thường và dễ rút lui. Điều quan trọng với người có con số vận mệnh số 3 là tìm những khoảnh khắc yên tĩnh để thiết lập, phục hồi và nạp thêm năng lượng.

Số 4

Những người có con số vận mệnh là số 4 có năng lượng của đất. Đây là người tập trung vào việc củng cố các gốc rễ của mình. Số 4 kiên quyết tin tưởng vào thế giới vật chất và biết rằng đầu tư vào cơ sở hạ tầng vững chắc là điều cần thiết để xây dựng một di sản lâu dài. Là người thực tế, chăm chỉ, có trách nhiệm, suy nghĩ logic, những người số 4 luôn khiến người khác phải kinh ngạc.

Tuy nhiên, số 4 cũng là người lì lợm, cứng nhắc, quy tắc, khó thoải mái và buông lỏng suy nghĩ của mình. Người mang số 4 sẽ được giải phóng và truyền cảm hứng ở trong những tình huống mà họ được thể hiện bản lĩnh của mình.

TÀI TRỢ

Số 5

Số 5 là người có tư duy tự do, mạo hiểm, cầu tiến. Những người mang số 5 cần được trải nghiệm thế giới bằng cả 5 giác quan. Đối với người có con số vận mệnh số 5, bài học cuộc sống của họ đến thông qua những hành động dũng cảm, liều lĩnh. Tương tự như năng lượng của Nhân Mã trong Chiêm tinh học, số 5 được biết đến với tinh thần vui tươi, bốc đồng, hoạt bát.

Mặt khác, những người này cũng có thể trở nên bồn chồn và thiếu kiên nhẫn. Số 5 luôn tìm kiếm, học hỏi, khám phá nên họ gặp khó khăn khi phải làm mọi việc theo một thói quen hay khó chấp nhận những trách nhiệm hàng ngày trong cuộc sống, bao gồm cả cam kết nghề nghiệp và giữa các cá nhân.

Số 6

Những người mang số 6 là người có tố chất nuôi dưỡng, hỗ trợ, đồng cảm. Đây là một người chữa lành, có khả năng giải quyết những vấn đề trong cả lĩnh vực cảm xúc và thể chất. Người này giúp đỡ mọi người thông qua cách tiếp cận thẳng thắn nhưng nhẹ nhàng. Số 6 là những người có tinh thần trách nhiệm cao và quan tâm sâu sắc đến bạn bè, gia đình, người yêu của mình.

Những người có số vận mệnh số 6 là người dễ dàng giao tiếp với trẻ em, động vật nhờ thái độ dịu dàng, mềm mại của mình. Nhưng đôi khi, năng lượng bảo vệ của số 6 cũng có thể trở nên độc đoán, kiểm soát. Để tránh gánh cả thế giới trên vai, số 6 phải học cách xây dựng niềm tin và sự hiểu biết cho người khác, hay nói một cách đơn giản, mọi người đều phải đi theo con đường riêng của mình.

Số 7

Những người sở hữu con số vận mệnh là số 7 được biết đến với khả năng điều tra và kĩ năng phân tích. Về mặt Chiêm tinh, số 7 có thể được coi là sự pha trộn giữa năng lượng của Xử Nữ và Bọ Cạp. Số 7 là người hướng về chi tiết, nhưng họ cũng được thúc đẩy bởi trí tuệ và tâm hồn bên trong. Số 7 sở hữu con mắt tinh tường, tài quan sát sắc sảo, vì thế họ rất nhanh trí và sáng tạo.

Bởi vì có thể nhanh chóng tìm ra được những sai sót trong hầu hết mọi chuyện, số 7 là người khá cầu toàn. Điều quan trọng nhất với người này là phải cân bằng sự hoài nghi cố hữu bằng một tâm hồn cởi mở. Không phải lúc nào cuộc sống cũng dễ dàng, nhưng sự cởi mở là điều khiến cuộc sống của số 7 trở nên thú vị hơn.

Số 8

Trong thần số học, số 8 liên quan đến sự giàu có về vật chất và thành công về tài chính. Tham vọng và luôn có định hướng, số 8 có thể dễ dàng đảm nhận các vị trí lãnh đạo, dẫn đầu. Số 8 là người sẵn sàng chạy đua, tranh giành để đạt được những đỉnh cao trong cuộc sống. Những người này thường có được quyền lực nhưng cũng gánh trên vai rất nhiều trách nhiệm lớn lao.

Đi tìm con số vận mệnh của bạn thông qua thần số học và khám phá con người bạn - Hình 3

Chính vì thế, số 8 thường là người nghiện công việc, có xu hướng trở nên kiểm soát và chiếm hữu thái quá. Những tính cách tiêu cực của người mang số 8 có thể được giảm bớt bằng cách đem thành công của mình đi chia sẻ và giúp đỡ người khác. Số 8 sẽ nhận ra rằng không có gì quý giá hơn là làm những điều tốt đẹp.

Số 9

Số 9 thường được coi là một “linh hồn cũ”. Những người mang số 9 thường trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc đời. Đây cũng là người có trực giác vô cùng nhạy bén. Số 9 là những người không ngại thay đổi, sẵn sàng biến đổi bản thân mình cho phù hợp với hoàn cảnh, tình huống.

Người mang số 9 thường truyền cảm hứng cho người khác qua những hành động, quan điểm, lời nói. Tuy nhiên, số 9 cần học cách cân bằng giữa những ảo tưởng và thực tế.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Tin mới nhất

Tử vi tháng 9 âm: Thần tài chỉ điểm, quý nhân giúp đỡ, top 3 con giáp đại cát đại lợi, tiền bạc ùn ùn đổ về túi

14:55:25 22/09/2020

3 con giáp này sẽ nhận được một khoản thanh toán không hề nhỏ và sẽ hoàn thành được mục tiêu tài chính, kinh tế cho cả năm trong tháng 9.

Thần Tài đến, 3 con giáp cuộc đời bỗng sáng rực, gặp vận đỏ liên tiếp, tiền chất như núi trong 3 ngày tới

14:52:47 22/09/2020

Tử vi 3 ngày tới cho biết những con giáp này có cuộc sống thuận lợi, cả về tình lẫn tiền.

Đúng 12h ngày mai (23/9), top 3 con giáp phát tài nhờ vận may, tha hồ hốt vàng hốt bạc, trả sạch nợ nần hưởng giàu sang

14:48:41 22/09/2020

Ngày mai, 3 con giáp có đường tài lộc, tiền tài rất thênh thang rộng mở, tài chính dồi dào,…

Đúng ngày 1/10 TIỀN CHẬT KÉT trúng số cực đậm, chúc mừng 4 con giáp GIÀU NHANH chóng mặt

14:45:32 22/09/2020

4 con giáp này liên tiếp gặt hái thành công trong công việc và cuộc sống. Thời gian này thu nhập cũng tăng nhanh phi mã, việc mua nhà tậu xe là điều sớm xảy ra.

Tử vi 3 tháng cuối năm 2020: Top con giáp chiến thắng nghịch cảnh, tài vận thăng hoa, gánh tiền tỷ về nhà

14:41:11 22/09/2020

Nếu thuộc danh sách 3 con giáp may mắn ngút trời, giàu sang chạm đỉnh này gia chủ sẽ có những tháng cuối năm 2020 ngập trong biển tiền, sung sướng như tiên.

Phát hờn với 3 con giáp đầu năm 2021 ĐẾM TIỀN SÁI TAY, Thần Tài ban lộc tiền tỷ cầm tay

14:37:32 22/09/2020

Có vận may tốt như vậy, 3 con giáp hãy nắm bắt ngay thôi.

3 con giáp tranh thủ hốt trọn lộc trời, thu tiền tỷ về tay, mua nhà sắm xe trước khi kết thúc tháng 9

14:33:16 22/09/2020

Những ngày cuối cùng của tháng 9, vận may vẫn còn gõ cửa nhà của những con giáp này, tiền bạc đều thu về trong tay.

Vào đúng ngày mai, 3 con giáp có ‘giấc mộng vàng’ thành hiện thực, hốt hết tiền bạc của thiên hạ, ngồi rung đùi đếm tiền

14:29:20 22/09/2020

Tử vi ngày mai dự đoán cuộc sống của những con giáp này sẽ lên hương, tiền tài về tay, tình duyên viên mãn.

3 con giáp may mắn ngút ngàn, gánh lộc về nhà, xóa sạch nợ nần, tình duyên đỏ rực trong 5 tuần tới

14:27:43 22/09/2020

Tử vi 5 tuần tới cho biết rằng đây là thời điểm hoàng kim của 3 con giáp này, tình và tiền đều viên mãn.

Tử vi 12 con giáp ngày 23/9: Tài lộc Tuổi Thìn có dấu hiệu sa sút

13:18:50 22/09/2020

12 con giáp năm 2020 Canh Tý – Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu…Trong hôm nay thứ 4 ngày 23/9/2020 có những điều đặc biệt như:

Điểm danh các nàng dâu công nghệ trên vòng tròn hoàng đạo, lễ tết cỗ bàn gì cũng sắm online

10:12:09 22/09/2020

Các cung hoàng đạo là mọt công nghệ, ngay khi làm dâu cũng sẽ áp dụng triệt để.

Trắc nghiệm: 5 đặc điểm tính cách không phải ai cũng biết về bạn

09:58:37 22/09/2020

Chọn một bức tranh động vật dưới đây theo trực giác!

Trắc nghiệm: Phước lành nào sẽ đến với bạn trong thời gian tới?

09:50:06 22/09/2020

Nếu được làm một nhân vật trong Nàng Tiên Cá, bạn muốn mình là ai?

3 con giáp tiền bạc hanh thông, tài lộc rực rỡ, tin vui ập đến liên tiếp trong 14 ngày tới

09:30:31 22/09/2020

Trong 14 ngày tới, những con giáp này sẽ được cải vận, những điều bạn muốn làm là có thể làm được.

3 con giáp may mắn được Thần Tài chỉ điểm càng về cuối năm càng giàu có, tiền chất đầy két, vàng chất kín tủ, tiêu xài thả ga không hết

09:26:57 22/09/2020

Dưới đây là 3 con giáp hưởng lộc trời ban nên tiền vào nhà như nước từ nay đến cuối năm.

Vừa bước sang tháng 10, 3 con giáp đắc lộc đổi đời, giàu sang ập đến, tiền đẻ ra tiền

09:25:00 22/09/2020

Những con giáp được dự đoán sẽ có cuộc sống thuận buồm xuôi gió, công việc hanh thông khi tháng 10 đến.

Tử vi thứ Tư ngày 23/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu tiền chất đầy két sắt, tuổi Mão khó khăn ập về như bão

09:21:51 22/09/2020

Dưới đây là tử vi thứ Tư ngày 23/9/2020 của 12 con giáp tuổi Sửu tiền chất đầy két sắt tiêu không hết. Tuổi Mão khó khăn ập về như bão tố.

3 con giáp bị Thần Tài bỏ mặc, xui xẻo ập đến, mất tiền mất bạc trong 7 ngày tới

09:19:18 22/09/2020

Tử vi 7 ngày tới cho hay những con giáp này nên cẩn thận với tiểu nhân, xui xẻo có thể ập đến bất cứ lúc nào

Thần tài soi chiếu – Nguyệt lão ban duyên: 3 con giáp này cực kỳ giàu có, tiền bạc, tình duyên đều đỏ thắm trong 99 ngày tới

07:35:18 22/09/2020

Tình yêu như ý, đã thế công việc kinh doanh lại vô cùng tốt đẹp giúp 3 con giáp khẳng định vị trí của mình trong kinh doanh.

Cảnh báo 3 con giáp bị thị phi bủa vây, tiểu nhân truy lùng, 7 ngày tới kẻo tiền tài mất trắng – sự nghiệp tiêu tan

07:33:01 22/09/2020

Dù là người lanh lợi nhưng 3 con giáp này cũng phải hoa mắt chóng mặt trước chiêu trò của tiểu nhân

Vận may đã đến lại có cát tinh trợ vận, 3 con giáp có lộc cực to giàu ú ụ trong 12 ngày tới

07:30:35 22/09/2020

Trong 12 ngày tới 3 con giáp sẽ có quý nhân trao cơ hội làm ăn đến cho bạn, hoàn toàn có cơ hội trở mình, tiền bạc đầy túi, cứ thế tiến tới làm ăn.

Lau bàn thờ chớ dùng nước lã, hòa thứ này ra lau tụ lộc thêm gấp 10

07:28:00 22/09/2020

Khi lau dọn bàn thờ, đặc biệt là lau bài vị hay tượng thờ thì tuyệt đối không được dùng nước lạnh mà phải dùng những loại nước này.

Tử vi 100 ngày tới: 3 con giáp này tài lộc cực vượng, đếm tiền hoài chẳng hết, 2020 giàu to – 2021 chẳng lo thiếu tiền

20:27:06 21/09/2020

Càng về cuối năm 2020 thì những nỗ lực của con giáp này càng dễ mang tới kết quả tốt.

Top 3 con giáp trúng quả đậm, có ‘núi vàng núi bạc’ sát thềm Tết Trung thu 2020

20:24:46 21/09/2020

Chẳng những vậy, hoạnh tài cũng không ít, tài lộc tới tấp bay về. 3 con giáp này làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ, còn có cơ hội trúng thưởng, trúng số may mắn cực điểm luôn đó.

Cự Giải và Song Ngư sẽ là 2 cung hoàng đạo viên mãn nhất trong ngày thứ ba 22/9/2020

19:43:26 21/09/2020

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ ba 22/9/2020 nhé!

Top 3 con giáp phát tài nhất 30 ngày cuối năm 2020, hốt vàng hốt bạc khiến ai cũng ngưỡng mộ

18:56:19 21/09/2020

Được Thần Tài chỉ lối dẫn đường, tài vận cứ thế mà tăng tiến ầm ầm. Thu nhập của 3 con giáp này cả chính cả phụ đều theo sát nhau, chẳng ai chịu nhường ai, chỉ khổ cái ví cứ thế mà căng phồng.

Thần tài chỉ mặt điểm tên 3 con giáp tài lộc song toàn, chỉ ngồi mát cũng được ăn bát vàng trong 30 ngày tới

18:53:41 21/09/2020

Nguồn thu nhập của 3 con giáp này sẽ tới chủ yếu đến từ công việc chính thực, còn nếu muốn nhận thêm những khoản lợi bên ngoài khiến bạn lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc.

THÁNG TRUNG THU vận may CỰC ĐỎ, top 4 con giáp trúng lớn 3 lần liên tiếp đổi đời giàu có

18:51:29 21/09/2020

Do được quý nhân giúp đỡ nên thu nhập từ lương và thưởng của 3 con giáp này tăng lên gấp ba, bốn, còn việc đầu tư kinh doanh bên ngoài cũng đem lại những khoản lợi nhuận lớn.

Tuần mới hanh thông, những con giáp sự nghiệp lên như diều gặp gió

15:51:25 21/09/2020

Có quá nhiều thuận lợi trong tuần này nên những con giáp sau sự nghiệp lên vù vù, thăng tiến ầm ầm, tiền tiêu không hết.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc bùng nổ, được quý nhân trợ lực, tiền bạc nhiều không đếm xuể trong 7 ngày tới

14:59:55 21/09/2020

3 con giáp này gặp nhiều may mắn, phúc lộc, vạn sự hanh thông trong 7 ngày tới.

Cuối tháng 9/2020: 3 con giáp hốt trọn lộc trời, cực kỳ giàu có, tình duyên đỏ thắm

14:58:42 21/09/2020

Sách tử vi cho biết trong cuối tháng 9 cuộc sống những con giáp này cực kỳ hanh thông, vạn sự viên mãn, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi tuần mới: 3 con giáp may mắn ập đến bất ngờ, trúng số độc đắc, trả sạch nợ nần, giàu có trong phút chốc

14:53:31 21/09/2020

Đây được cho là những con giáp may mắn nhất trong tuần mới này, làm gì cũng thuận lợi và kiếm được nhiều tiền.

Dự đoán tài lộc 12 con giáp dịp Trung thu: Tý đếm tiền mỏi tay, Dần ‘cháy túi’

14:53:08 21/09/2020

Dịp Tết Trung thu tài lộc của 12 con giáp biến đổi không ngừng, người lên hàng đại gia, người cháy túi…

3 tháng cuối năm 2020: 3 con giáp chẳng khác gì trúng số độc đắc, vận may đỏ rực, ‘nằm mát ăn bát vàng’

14:45:53 21/09/2020

3 tháng cuối năm sẽ là thời điểm 3 con giáp này gặp nhiều may mắn, đường công danh sự nghiệp thuận lợi.

VẬN MAY CỰC ĐỎ: 5 con giáp được Thần tài chiếu cố – Quý nhân giúp đỡ – ĐỔI VẬN ĐỔI ĐỜI trong 3 ngày cuối tháng 8 âm

14:34:31 21/09/2020

Cuối tháng 8 tới đây, 5 con giáp sau sẽ khổ tận cam lai, thời gian tới không những có thần tài chiếu cố mà còn có quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt, 3 tháng cuối năm sẽ tìm được cơ hội đổi đời.

Đúng ngày 10/10 tới, cát tinh cao chiếu – quý nhân tương trợ, top con giáp TÀI LỘC ĐẦY NHÀ, tiền nhiều ngập két giàu khét tiếng

14:27:24 21/09/2020

Đầu tháng 10 trở đi, 3 con giáp sau sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu.

Cuối tháng 9: Thời tới cản không nổi, 3 con giáp tiền tỷ cầm tay, giàu sang ấm no tới tận năm 2021

14:13:05 21/09/2020

Cuối tháng 9 tới đây, 3 con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều hỷ sự, nếu như không thể giàu có như mong ước thì cũng kiếm được khối tiền kếch xù, đủ để sống thoải mái sung túc từ cuối năm nay đến vài năm sau.

Nguồn

Bình luận