Đi tìm bản sắc Việt Nam tại Nhà Hàng Chay Tuệ.

Nhà hàng chay Tuệ là một nơi khiến mọi mệt mỏi, căng thẳng của bạn được xua tan đi nhanh chóng.

Không gian tại nhà hàng chay Tuệ.

Giữa một thành phố xô bồ, vội vã và nhộn nhịp của Sài Gòn kiếm đâu ra một nơi vừa làm ta thư giãn mà vừa thả hồn vào những món ăn ngon lành mạnh ngoài nhà hàng Chay Tuệ.

Ẩm thực chay là một phương pháp giúp chúng ta an lành và yên ổn trong tâm hồn, nó như một nhân tố thiết yếu của một cuộc sống hạnh phúc, khoẻ mạnh.

Cơm trái Thơm

Nhà hàng chay Tuệ rất hạnh phúc khi được đem lại cho mọi người một không gian ấm cúng, một bữa ăn thanh đạm và đặc biệt là cảm giác thanh tịnh, nhẹ lòng khi đến đây.

Sushi chay nhà Tuệ.
Pizza chay- nhà hàng Tuệ.

Khi ngoài kia là cuộc sống vội vàng, lo toang thì Nhà hàng chay Tuệ rất muốn đây chính là nơi mà bạn dừng chân, ngồi xuống và thả hồn mình vào những món ăn ngon, dinh dưỡng và lành mạnh.

Hương vị của ẩm thực chay được đánh giá cao bởi sự thơm ngon và đặc biệt tinh tế. Cái ngon ở đây không chỉ đến từ cách thức chế biến, từ nguyên vật liệu mà có thể coi là sự tổng hoà của nhiều yếu tố: lòng biết ơn với mẹ thiên nhiên, sự sáng tạo, tình yêu đam mê của người đầu bếp, ngon từ hương vị tự nhiên và hơn hết chính là tâm thế thoải mái, an yên tận hưởng món ăn của người thưởng thức.

Trà Tuyết Liên Nhà Tuệ.
Chè Bát Trân (dưỡng nhan) nhà Tuệ

Nhà Hàng Chay Tuệ

Địa chỉ: 76 Mai Thị Lựu, Phường Dakao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907259988

https://www.facebook.com/TUE.nhahangthuanchaytue/?ref=pages_you_manage