KHU NGHỈ DƯỠNG BÃI BIỂN PULLMAN PHÚ QUỐC GIỚI THIỆU BỘ TIỆN NGHI PHÒNG BỀN VỮNG, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG

27

Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc đã chính thức sử dụng bộ sản phẩm tiện nghi phòng độc quyền, thân thiện với môi trường với thành phần 99,9% không chứa nhựa dầu mỏ. Là Khu nghỉ dưỡng  tiên phong trong các khách sạn thuộc thương hiệu Pullman trên toàn thế giới, sân chơi biển đảo mới nhất cung cấp cho du khách các đồ dùng tiện nghi có thể phân hủy sinh học như: bàn chải đánh răng lúa mạch, lược gỗ, dao cạo được làm từ bột ngô và tăm bông bằng giấy gói trong bao bì bằng vải không dệt. Bộ tiện nghi phòng mới là lời cam kết mạnh mẽ trong hành động bảo tồn môi trường tự nhiên của hòn đảo với các sáng kiến ​​bền vững và lời hứa của Khu nghỉ dưỡng về việc mang đến những tác động tích cực đến Trái Đất.

Ngoài ra, Khu nghỉ dưỡng đã thực hiện việc giảm thải các sản phẩm nhựa sử dụng một lần như ống hút, chai nước uống hoặc túi nhựa mang đi kể từ khi khai trương vào tháng 8 năm 2020. Về những bước tiến tiếp theo trong nỗ lực bảo vệ môi trường, ban quản lý đã có kế hoạch thay thế chai nhựa tiện nghi phòng tắm với thiết kế bình sứ có thể bổ sung vào đầu năm 2022.

GIỚI THIỆU KHU NGHỈ DƯỠNG BÃI BIỂN PULLMAN PHÚ QUỐC  

Pullman Phu Quoc Beach Resort, khu nghỉ dưỡng hàng đầu của thương hiệu Pullman tọa lạc trên bờ biển phía Tây Nam của hòn đảo chỉ cách sân bay 10 phút, được thiết kế riêng cho những ai đang tìm kiếm một địa điểm vui chơi nghiêm túc và một không gian sôi động để làm việc. Khu nghỉ dưỡng cung cấp 331 phòng nghỉ thuộc 8 hạng phòng, những lựa chọn ẩm thực được thiết kế riêng với ba nhà hàng và ba quán bar cùng các tiện nghi hiện đại bao gồm hồ bơi khảm đá vô cực lớn nhất (2000m2), Pullman Fit and Spa, sân chơi cho trẻ em, một chuỗi đầy đủ các hoạt động phong cách sống, biến thế giới của chúng tôi trở thành sân chơi linh hoạt cho mọi mục đích khác nhau.