ĐẠI HỌC CÔNG LẬP LỚN NHẤT BANG ARIZON HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 58.000USD CẢ HÀNH TRÌNH ĐẠI HỌC

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, KHANG Education đã giúp nhiều học sinh trúng tuyển vào nhiều trường danh tiếng của Mỹ. Hiểu rõ tầm quan trọng của việc phát triển tài năng và sự nghiệp của mỗi cá nhân, KHANG Education đã tìm hiểu kỹ năng lực, cũng như tài chính của từng học sinh từ đó xây dựng lộ trình hoàn hảo việc chọn trường, ngành, tối đa học bổng, hỗ trợ xin tài chính mang lại hiệu quả tốt nhất cho học sinh. Song song với quá trình xây dựng phát triển tài năng, KHANG Education liên tục nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu của bạn các bạn trẻ thông qua việc tổ chức các hoạt động, hội thảo tại các trường học từ đó mở rộng việc ký kết hợp đồng với các tổ chức, các trường Mỹ, Úc, Canada, liên tục cập nhật các ngành theo xu hướng của thế giới để giới thiệu đến cho phụ huynh và học sinh.

Toạ lại tại thành phố Phoenix bang Arizona, Arizona State University (ASU) là một trong những trường Đại học công lập hàng đầu nước Mỹ có số lượng sinh viên quốc tế theo học đông nhất, với 4 campus nằm ở trung tâm đô thị, và 1 cơ sở khác tại Lake Havasu. Trường đại học tân tiến, chú trọng đổi mới trong tư duy giảng dạy để mang đến môi trường học thuật xuất sắc và bắt kịp thời đại nhất cho sinh viên, góp phần giúp thế hệ trẻ của trường đạt được thành tựu trong cuộc sống.

TẠI SAO CHỌN HỌC TẠI ARIZONA STATE UNIVERSITY?

 1. LỢI THẾ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO:
 2. #121 xếp hạng các trường Đại học Quốc gia (U.S. News & World Report, 2023)
 3. #1 xếp hạng các trường Đại học đi đầu về đổi mới trên toàn nước Mỹ (U.S. News & World Report, 2023 – 8 năm liên tiếp, trên cả MIT và Standford). ASU là nơi sinh viên và giảng viên hợp tác với NASA để phát triển, nâng cao và dẫn đầu các đổi mới trong khám phá không gian.
 4. #1 Trường đại học công lập Hoa Kỳ được sinh viên quốc tế yêu thích lựa chọn (Institute of International Education, 2021)
 5. Top những trường ĐH công lập lớn nhất trên toàn nước Mỹ và lớn nhất bang Arizona..
 6. Top 10 trường ĐH có số lượng sinh viên ngành Kỹ thuật Công nghệ được săn đón nhiều nhất.
 7. Top 10 trường ĐH được các nhà tuyển dụng tại Sillicon Valley săn đón (HiringSolved).
 8. Top 10 các trường đại học có chương trình giảng dạy bậc cử nhân tốt nhất Hoa Kỳ (trên cả Harvard, Stanford và Yale – U.S. News & World Report, 2022)
 9. Top 20 trên toàn thế giới về các chương trình MBA entrepreneurship (Poets & Quants/Inc. Magazine 2022)
 10. 85 chuyên ngành được giảng dạy tại ASU được xếp vào Top 25 của Mỹ, trong đó có 38 ngành vinh danh trong Top 10.
 11. 6 chương trình học của ASU được xếp hạng trong số 25 chương trình hàng đầu trên thế giới, bao gồm Public administration, Management, Business administration, Environmental science and engineering, Education và Economics (ShanghaiRanking’s 2022).
 12. Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới ra trường là $54,400.
 13. Nhiều sinh viên đạt vị trí chủ chốt trong những tập đoàn danh giá như Walmart, Amazon, Apple, CVS Health, Microsoft, Verizon, AT&T. Top trường đại học có nhiều cựu sinh viên đang làm việc tại các công ty Fortune 500 nhất (Forbes.com 2021).
 14. Sở hữu nhiều giảng viên danh giá với hơn 400 giáo sư, tiến sĩ, giảng viên đầu ngành được vinh danh ở các giải thưởng quốc gia uy tín, trong đó có 5 người đọat giải Nobel và 6 người đoạt giải Pulitzer.
 1. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO THẾ MẠNH CỦA ARIZONA STATE UNIVERSITY
 2. Xếp hạng 23 Business
 3. Đứng thứ 2 ngành Supply Chain Management / Logistics
 4. Xếp hạng 8 Business Analytics
 5. Xếp hạng 15 Marketing
 6. Xếp hạng 13 Accounting
 7. Xếp hạng 13 Management
 8. Xếp hạng 18 International Business
 9. Xếp hạng 16 Finance
 10. Xếp hạng 33 Engineering
 11. Xếp hạng 18 Civil Engineering
 12. Xếp hạng 23 Computer Engineering
 13. Xếp hạng 20 Electrical Engineering
 14. Xếp hạng 23 Mechanical Engineering
 15. Xếp hạng 29 Biomedical Engineering
 16. Xếp hạng 46 Computer Science
 17. Xếp hạng 23 Artificial Intelligence
 18. Xếp hạng 20 Cybersecurity
 1. NHIỀU CƠ SỞ HỌC TẬP

“Phủ sóng” toàn thành Phoenix, Arizona State University với 4 cơ sở nằm tại trung tâm Phoenix và 1 cơ sở tại Lake Havasu, tạo nên một liên kết độc đáo. Tất cả đều được trang bị cơ sở vật chất hạng nhất, đáp ứng đa dạng nhu cầu của từng ngành học và sinh viên.

 • Downtown Phoenix campus: Cơ sở học tập và sinh hoạt hiện đại nằm ở trung tâm thủ phủ Arizona. Với lợi thế cộng đồng doanh nghiệp lớn mạnh tại trung tâm thành phố, campus Downtown Phoenix cung cấp nhiều kết nối học thuật và nghề nghiệp cho sinh viên trong lĩnh vực health care, law, government, public service, the arts and sciences, journalism, media, và global management.
 • Polytechnic campus: là nơi tập trung các nghiên cứu về khoa học tích hợp và nghệ thuật, kỹ thuật, quản lý, công nghệ và giáo dục (integrative sciences and arts, engineering, management, technology, and education). Quan hệ chặt chẽ với đối tác trong ngành là chìa khóa cho các chương trình đặc thù được giải dạy tại campus này, mang lại cơ hội học tập dựa trên các dự án thực tế trong không gian thí nghiệm tiên tiến.
 • Tempe Campus: Là campus lớn nhất của ASU, cách downtown Phoenix chỉ 25 phút lái xe. Cơ sở tại Tempe là nơi giảng dạy hàng trăm chuyên ngành và có cơ sở vật chất hiện đại. Khu phức hợp thể thao, trung tâm nghệ thuật biểu diễn và trung tâm nghiên cứu tại đây tạo ra một môi trường học tập năng động.
 • West campus: Nằm ở phía Tây Bắc Phoenix, là nơi sinh viên theo học các chương trình liên ngành trong ngành y tế, kinh doanh, giáo dục và khoa học và nghệ thuật.
 • Lake Havasu Campus – Lake Havasu City: ASU tại Lake Havasu cung cấp trải nghiệm nơi sinh viên học đi đôi với hành, tích lũy kinh nghiệm thực tế cho công việc sau này. Sinh viên có thể theo đuổi các chương trình đại học về công nghệ, tâm lý học, sức khỏe, du lịch và môi trường. Thành phố nghỉ dưỡng xinh đẹp, mát mẻ và hoạt động ngoài trời phong phú như trekking, chèo thuyền kayak, cắm trại, khiến campus này được các sinh viên ưa thích.

CHI PHÍ VÀ HỌC BỔNG:

 • Chương trình cử nhân
KỳĐiều kiện đầu vàoHọc phí ước lượngHọc bổng
GPATrình độ tiếng Anh
Direct (2 kỳ)3.0IELTS: 6.0 / DET 95$32,760Lên đến $14,500/năm
Transfer2.5IELTS: 6.0 / DET 95$32,760Lên đến $10,000/ năm
Pathway ( 1 kỳ)2.75IELTS: 5.5 / DET 90$15,600$3,600
Pathway ( 3 kỳ)2.5IELTS: 5.5 / DET 90$38,316$8,500
 • Học phí khi học tại Lake Havasu campus sẽ thấp hơn: $10,784 – $12,634/ năm. Học bổng lên đến $4,750/ năm (renewable)

Chương trình thạc sỹ

KỳĐiều kiện đầu vàoHọc phí ước lượngHọc bổng
GPATrình độ tiếng Anh
Direct3.0 – 3.63 (tùy ngành)IELTS 6.0 – 7.5 DET 105 – 120 (tùy ngành)$26,460 – $56,100/nămLên đến $10,000 cho toàn khóa học

Là một trong những đối tác chính thức của Trường Arizona State University, KHANG Education sẽ giúp học sinh, sinh viên tư vấn chi tiết hơn về thủ tục nhập học, hồ sơ visa và hỗ trợ học sinh suốt quá trình học. Mọi thông tin tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ

KHANG EDUCATION

Cô Thanh Trúc- Giám Đốc Tổ Chức Du Học KHANG

Điện thoại: 0907 658 676

Email: [email protected]

Website: khangeducation.com