Công Vinh chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu cho một hãng nước tăng lực Ba Lan

Cựu cầu thủ Lê Công Vinh – người 3 lần nhận danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam đã lựa chọn nước tăng lực GMAX là người bạn đồng hành để giữ vững phong độ của mình từ sân bóng đến sân golf. Sau một thời gian sử dụng và kiểm chứng chất lượng, cựu cầu thủ xứ Nghệ và GMAX đã đi đến quyết định kí kết hợp tác trở thành Đại sứ thương hiệu của nhãn hàng.

GMAX là nhãn nước tăng lực đến từ Ba Lan được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhà máy Eko-vit được chứng chất lượng như FDA, HACCP, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

GMAX Premium – Thế hệ nước tăng lực mới hứa hẹn mang đến sự bùng nổ cho thị trường nước tăng lực Việt

GMAX có vị ngọt thanh, chua thanh, hương trái cây dịu nhẹ, mang đến một hương vị hoàn toàn tự nhiên và không nồng. Đặc biệt, có thể kết hợp GMAX với Vodka, tạo ra một hương vị độc đáo đẳng cấp Châu Âu, biến bất kỳ bữa tiệc tại gia trở nên thật sự bùng nổ.

Ngoài các thành phần cơ bản như những dòng sản phẩm nước tăng lực khác, bên trong nước tăng lực GMAX có chứa Niacin. Đối với con người, chất này có tác dụng hỗ trợ tuần hoàn máu, ngừa xơ vữa động mạch kết hợp cùng Cobalamin, giúp các tế bào thần kinh duy trì trạng thái khỏe mạnh. Ngoài ra, nước tăng lực GMAX còn có thêm Riboflavin, một chất giúp tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, làm tái tạo năng lượng. Pantothenic acid kết hợp cùng pyridoxine hỗ trợ quá trình trao đổi chất, đồng thời sản sinh các tế bào khỏe mạnh. Các chất này bổ sung vitamin và năng lượng cho cơ thể nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho những người sử dụng nước tăng lực thường xuyên. Không những vậy, nước tăng lực GMAX còn bảo tồn trọn vẹn 5 loại vi chất dinh dưỡng thiết yếu, giúp thúc đẩy năng lượng, mang lại sự tỉnh táo và nguồn lực dồi dào. 

Là dòng nước tăng lực có công thức độc đáo, ít đường, ngọt thanh, GMAX giải quyết được những vấn đề còn thiếu sót của thế hệ nước tăng lực cũ và đảm bảo phương châm 1 không, 4 có: không gây hại sức khỏe, có năng lượng, có tinh thần, có tập trung, có hiệu quả. 

GMAX là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn thường xuyên tham gia các hoạt động thể chất hoặc cần sự tập trung. Với sứ mệnh mang đến sản phẩm nước tăng lực có chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe, GMAX là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Năm mới năng lượng mới, việc gì khó có GMAX lo. 

GMAX được phân phối tại các siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc như GS25, 7Eleven, CoopMart, Jmart, CircleK, Genshai, USMart, bachhoaxanh Online, các sàn thương mại điện tử.

Xem thêm tại:

Facebook: https://www.facebook.com/nuoctanglucgmaxpremium

Website: https://gmaxenergy.com/