Công ty Unitek tổ chức Hội thảo “Phòng chống cháy nổ hệ Solar – xu hướng 2022 cho điện mặt trời áp mái”

Hội thảo diễn ra vào sáng thứ 7, ngày 26/2/2022 tại Khách sạn Caravelle Sài Gòn (số 19 Công trường Lam Sơn, quận 1, TP.HCM).

Trong nhiều năm qua, với các cơ chế khuyến khích của Chính phủ về phát triển năng lượng tái tạo, điện mặt trời áp mái đã trở thành xu hướng đầu tư của rất nhiều doanh nghiệp và người dân, nhất là tại các nhà xưởng sản xuất và các khu công nghiệp, khu chế xuất. Điều này đã góp phần bổ sung nguồn điện quan trọng đảm bảo cung cấp điện cho hệ thống điện quốc gia.

Đặc biệt, năm 2020 được xem là năm chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của điện mặt trời mái nhà, khi có hơn 100.000 công trình điện mặt trời mái nhà đã được đấu nối vào hệ thống điện với tổng công suất lắp đặt lên tới gần 9.300 MWp.

Tuy nhiên, giai đoạn phát triển nóng của ngành điện mặt trời áp mái cũng gây ra những khó khăn và rủi ro tiềm ẩn trong công tác vận hành hệ thống điện năng lượng mặt trời. Rất nhiều trường hợp cháy nổ đã xảy ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến người và tài sản, thất thoát lớn cho chủ đầu tư và các đơn vị thuê mái.

Đứng trước thách thức đó, việc đảm bảo an toàn cháy nổ cần một giải pháp bền vững, khó khăn luôn đi cùng với cơ hội, bởi phát triển điện mặt trời áp mái vẫn được xem là xu hướng tất yếu và được nhiều chuyên gia dự báo sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh.

Quý khách quan tâm đến Hội thảo vui lòng đăng ký tham dự theo hai cách sau:
Cách 1: Điền thông tin theo link https://bit.ly/hoithao2602
Cách 2: Hotline: 091.404.9357 – Email: [email protected]
Chúng tôi sẽ gửi email/gọi điện xác nhận tham dự.
Mỗi Công ty vui lòng đăng ký không quá 02 khách.

Để cung cấp đến đối tác, khách hàng những góc nhìn mới về thị trường điện mặt trời áp mái năm 2022 và những kinh nghiệm trong việc lựa chọn, vận hành cũng như phòng chống cháy nổ hệ Solar, Công ty TNHH Thương mại Unitek, đối tác chiến lược của SolarEdge tại Việt Nam – thương hiệu số 1 trên thế giới về điện mặt trời áp mái sẽ tổ chức Hội thảo “Phòng chống cháy nổ hệ Solar – xu hướng 2022 cho điện mặt trời áp mái” dành riêng cho các đơn vị áp mái nhà xưởng cùng các tổ chức liên quan như: Quỹ đầu tư, Bảo hiểm, Ngân hàng….

Công ty TNHH Thương mại Unitek (Unitek) chuyên về hãng máy đo chất lượng cao trên thế giới (Fluke, Emerson, Rotronic, Lumasen, TRTEST, Pmdt, Solmetric, Seaward…), chuyên cung cấp giải pháp cho các khách hàng nhà máy sản xuất, điện lực, dầu khí, các Solar Farm tại Việt Nam.

Unitek có hơn 3 năm làm dịch vụ bảo trì, cung ứng thiết bị, giải pháp cho các Solar Farm tại Việt Nam, và các dự án năng lượng mặt trời áp mái. Unitek cũng từng là nhà phân phối VAP (Value added partner) của 1 hãng Solar Inverter (String Inverter) có uy tín trên thị trường.

Với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, và đã cung ứng ra thị trường trong năm 2020 khoảng 200MW Pin JA Solar và Inverter, Unitek hiểu rõ nỗi lo lắng của các chủ đầu tư. Unitek cũng sở hữu và đầu tư gần 20MW năng lượng mặt trời áp mái trong năm 2020.

Tháng 11/2021, hãng SolarEdge và Unitek ký hợp đồng nhà phân phối chiến lược cho thị trường Solar Optimizer Inverter tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa 2 bên sẽ mang đến giải pháp tối ưu và an toàn nhất cho khách hàng.