CÔNG TY CON TẬP ĐOÀN GS E&C VÀ BIDV KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

497

TP.HCM, Ngày 03 tháng 07 năm 2020 – Tại khách sạn Park Hyatt Saigon, đại diện Ban lãnh đạo Chủ đầu tư Việt Nam GS Industry (VGSI) và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện cho Dự án Siêu đô thị ZEITGEIST, Phân khu 1-1 zeit RIVER COUNTY 1.

Tham dự lễ ký kết có đại diện của cả hai phía – Ông Cho Sung-yol, Tổng Giám đốc VGSI, và Ông Lê Ngọc Lâm – Phó Tổng Giám đốc điều hành, cùng các Giám đốc, Trưởng – Phó phòng của các phòng ban liên quan.

Theo thỏa thuận được ký kết, BIDV cam kết cung cấp các dịch vụ cạnh tranh tốt nhất về tài chính liên quan đến các dịch vụ tín dụng, bảo lãnh, quản lý tài khoản, bảo mật thông tin… phục vụ cho các hoạt động đầu tư phát triển Dự án Siêu đô thị ZEITGEIST, Phân khu 1-1 zeit RIVER COUNTY 1. Đồng thời, BIDV cam kết sẽ thực hiện nhiều chính sách tốt cho đối tác và khách hàng của các dự án được phát triển bởi Chủ đầu tư VGSI.

Ngược lại, VGSI sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ ngân hàng do BIDV cung cấp, cũng như lựa chọn BIDV là ngân hàng bảo lãnh cho Phân khu 1-1 của Dự án ZEITGEIST. Các nhu cầu hợp tác, đầu tư sẽ được tăng cường trao đổi để hai bên cùng phối hợp một cách hiệu quả trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Cho Sung-yol, Tổng giám đốc VGSI đánh giá cao quan hệ đối tác với BIDV và kỳ vọng thỏa thuận hợp tác toàn diện này sẽ là nền tảng để hai bên cùng phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế, dịch vụ sản phẩm cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi bên.

Ấn tượng trước quy mô và tầm vóc cùng vị trí chiến lược của Siêu đô thị ZEITGEIST tại khu Nam Sài Gòn, ông Lê Ngọc Lâm, Phó Tổng Giám đốc BIDV bày tỏ mong muốn hợp tác toàn diện hơn cùng VGSI trong các lĩnh vực thế mạnh bao gồm bất động sản, nhà máy sản xuất thang máy, nhà máy sản xuất cọc, nhôm và các lĩnh vực khác.

Thông qua thỏa thuận hợp tác được ký kết, VGSI và BIDV sẽ cùng nhau phát huy thế mạnh, nguồn lực tài chính cho các chiến lược đầu tư và phát triển trong thời gian tới. Không chỉ liên kết để tối ưu thế mạnh hiện tại, sự hợp tác của hai thương hiệu có vị thế trong mỗi lĩnh vực này hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều sản phẩm, chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tại Việt Nam trong thời gian tới.

Về Chủ đầu tư Việt Nam GS Industry – VGSI

Việt Nam GS Industry (VGSI) – là thành viên của Tập đoàn xây dựng GS E&C Hàn Quốc với 100% vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập vào năm 2007, trụ sở chính tọa lạc tại Số 10 Lương Định Của, P. An Khánh, Quận 2, TP.HCM.

Tại thị trường Việt Nam, VGSI hoạt động với cương vị là Chủ đầu tư các dự án về lĩnh vực Bất động sản, sở hữu nhiều quỹ đất quy mô lớn tại các vị trí chiến lược như Nhà Bè, Quận 9 và Thủ Thiêm. Trong đó, nổi bậc nhất là Dự án Siêu đô thị ZEITGEIST với diện tích 349 hecta tại đường Nguyễn Hữu Thọ – Nhà Bè được quy hoạch trở thành siêu đô thị lớn bậc nhất tại Nam Sài Gòn. Tập đoàn GS E&C và VGSI đặt mục tiêu kiến tạo và phát triển toàn diện các dự án đầu tư mang lại những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng tại Việt Nam.

Về Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam – BIDV

BIDV hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực ngân hàng – bảo hiểm – chứng khoán – đầu tư tài chính. Trải qua chặng đường hơn 63 năm xây dựng và phát triển, BIDV đã và đang không ngừng lớn mạnh khẳng định là một trong những định chế tài chính hàng đầu Việt Nam. Hiện nay BIDV là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam xét theo quy mô tổng tài sản.

Trong nhiều năm liên tiếp, BIDV nằm trong Top 2.000 công ty lớn nhất thế giới (Forbes), Top 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu (Brand Finance), Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp (The Asian Banker), Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam và nhiều giải thưởng khác.