CityLand Education Ra Mắt Chuyên Ngành Nhà Hàng Khách Sạn và Khẳng Định Tiềm năng Phát Triển Tương Lai

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 3/8/2022 – CityLand Education chính thức công bố hoạt động kinh doanh của Hotel Academy Phú Quốc – VET by EHL.

CityLand Education (Việt Nam) đã ký kết với EHL Advisory Services (thuộc EHL Group) vào ngày 25/01/2021 để trở thành Vocational Education & Training – VET (tạm dịch: Cơ sở giáo dục và đào tạo nghề) với mục tiêu đào tạo các chuyên viên trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, khách sạn. Ưu tiên hàng đầu của Hotel Academy Phú Quốc – VET By EHL là xây dựng tư duy hiếu khách và trang bị cho học viên kỹ năng cung cấp dịch vụ nhà hàng khách sạn đẳng cấp thế giới.

Chương trình đào tạo đạt chuẩn Thuỵ Sĩ

Hotel Academy bắt đầu đào tạo 3 cấp độ: Sơ cấp (Apprentice), Trung cấp (Associate), Cao cấp (Professional) cho 4 lĩnh vực:

  1. Kỹ thuật chế biến món ăn (Culinary),
  2. Nghiệp vụ nhà hàng (Food & Beverage),
  3. Nghiệp vụ buồng phòng (Rooms),
  4. Nghiệp vụ khách sạn (Hotel Administration)

Chứng chỉ từ Hotel Academy – VET By EHL sẽ được EHL cấp phép. Hệ thống Giáo dục Thụy Sĩ sẽ cho phép bất kỳ học viên nào hoàn thành chứng chỉ 3 cấp độ (18 tháng) chuyển đổi thành bằng tốt nghiệp trung cấp nghề chuyên nghiệp của EHL Group tại Thụy Sĩ.

Với 2 đối tượng học viên tiềm năng là học viên có định hướng theo đuổi ngành nhà hàng khách sạn và người đang làm việc tại lĩnh vực này muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Thông qua việc cung cấp môi trường đào tạo chuyên nghiệp để nâng cấp kỹ năng, Hotel Academy Phú Quốc sẽ trở thành một nơi uy tín để cung cấp dịch vụ hợp lý về thời gian đào tạo và cả về mặt chi phí của học viên tại Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Hotel Academy

Hotel Academy mong muốn hỗ trợ học viên Việt Nam xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn, sống đúng với đam mê và được đào tạo trong một môi trường đạt chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp, cùng với cơ hội việc làm đến từ các đối tác trong ngành của CityLand Education.

Để thực hiện sứ mệnh lâu dài của CityLand Education, chúng tôi đang trong quá trình chuẩn bị triển khai 2 dự án cùng EHL Advisory Services. Năm 2023 sẽ chào đón Hotel Academy Saigon và Trường được chứng nhận EHL đầu tiên tại Việt Nam sẽ được mở cửa tại Thủ đô Hà Nội vào năm 2025.

“Với tư cách là những đại sứ tự hào của Hotel Academy – Học viện Khách sạn Phú Quốc, chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn một chương trình đào tạo chuẩn dựa trên Khung năng lực Thuỵ Sĩ, mà còn đem lại một môi trường học tập thúc đẩy thành công của bạn” – Hiệu trưởng John Daly chia sẻ.

Ưu thế của Hotel Academy tại thị trường Việt Nam

1. Chứng nhận đạt chuẩn – Là học viện đào tạo ngành nghề nhà hàng khách sạn chuẩn Thuỵ Sĩ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. EHL đã và đang là trường đào tạo nhà hàng khách sạn số 1 thế giới trong 6 năm liên tiếp (theo QS World University Rankings đánh giá).

2. Chương trình học – Sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành dựa trên Khung đánh giá năng lực từ Thuỵ Sĩ, VET by EHL.

3. Cơ sở hạ tầng – Cơ sở vật chất và môi trường học tập được xây dựng với đẳng cấp thế giới nhằm cung cấp trải nghiệm học tập tốt nhất, quy mô và hiện đại nhất cho học viên.

4. Địa điểm – Ốc đảo nhiệt đới Phú Quốc là một trong những địa điểm du lịch tiềm năng với cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

5. Hình thức đào tạo – 60% thực hành cùng 40% lý thuyết với mục tiêu đảm bảo chương trình đào tạo bám sát công việc thực tế.

6. Nghề nghiệp & thực tập – Những khóa thực tập cùng các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đến từ các đối tác tại địa phương lẫn quốc tế.

Thông tin liên hệ Hotel Academy Phu Quoc:

Tel: (+84) 90 943 9922

Email: [email protected]
Website: https://hotelacademypq.com/
Thông tin báo chí, vui lòng liên hệ: Mr. Hồ Hải Đăng | 0908.465.254