CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2022 TẠI FLEUR DE LYS RESORT & SPA LONG HẢI

Từ 23.04.2022 AnOasis Resort Long Hai chính thức được quản lý và vận hành bởi Fleur de Lys Hospitality – đơn vị dẫn đầu về thấu hiểu văn hoá và con người Việt Nam với sứ mệnh tiên phong mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho khách hàng. Theo đó AnOasis Resort Long Hải được đổi tên thành Fleur de Lys Resort & Spa Long Hai. Trở thành địa điểm thứ hai của Fleur de Lys Hospitality sau sự ra mắt thành công của Fleur de Lys Hotel Quy Nhon.

Trong tháng 6, khách sạn Fleur de Lys Long Hải sẽ triển khai một loạt các hoạt động Bảo Vệ Môi Trường, hưởng ứng ngày Đại Dương Xanh bao gồm:

Chương trình Fleur de Lys Green Day – Ngày vì môi trường xanh

  • Để tiếp nối thành công của Ngày vì môi trường xanh trước đó, nhân viên và lãnh đạo Khu nghỉ dưỡng Fleur de Lys Long Hải kết hợp cùng du khách thực hiện chương trình nhặt rác bãi biển và khu vực xung quanh khu nghỉ dưỡng với phương châm “Hãy bắt đầu bằng những hành động đơn giản nhất, chúng ta cũng có thể cùng nhau bảo vệ hành tinh xanh này”.
  • Thời gian chương trình: Hai ngày, 5/06 và 12/06/202

Chương trình Kid’s Planet – Hành tinh của bé

  • Chúng tôi thấu hiểu tương lai hành tinh của chúng ta sau này, phụ thuộc rất nhiều vào cách ứng xử với môi trường của thế hệ mầm non ngày hôm nay.
  • Với mong muốn truyền tải đến các con thông điệp bảo vệ môi trường ngay từ hôm nay, góp phần tạo ra một thế hệ tương lai biết yêu quý và trân trọng những gì các con đang có, đồng thời có ý thức bảo vệ tôn tạo những gì mà thiên nhiên và trái đất ban tặng.
  • Fleur de Lys Resort & Spa Long Hai mang đến các hoạt động xuyên suốt tháng 6 gồm:
  • Happy trees – Hoạt động tô màu chậu và trồng cây với thành phẩm là những chậu cây sen đá đầy màu sắc, sẽ là món quà ý nghĩa kỉ niệm của bé trong chuyến nghỉ dưỡng.
  • Happy sea – Thu thập và trang trí vỏ sò thành chuông gió: bé sẽ được hướng dẫn thu thập những vỏ sò còn lại trên bờ cát, và thỏa sức sáng tạo tô màu để hình thành nên những chiếc chuông gió đầy màu sắc
  • Happy fingers – Trong thời gian diễn ra hoạt động, những bé tham gia sẽ cùng nhau lưu dấu lại bằng vân tây và viết những lời nhắn nhủ cùng nhau bảo vệ hành tinh xanh lên bức tranh chung của Fleur de Lys Long Hai.
  • Happy color – Ngoài ra, còn rất nhiều hoạt động thú vị khác trong thời gian này như: Hoạt động tạo hình: nặn đất từ bột mì, vẽ tranh môi trường, trang trí sỏi và cá gỗ,…
  • Với những hoạt động bổ ích và những phần quà ý nghĩa, khu nghỉ dưỡng Fleur de Lys mong muốn có thể phần nào truyền tải được thông điệp bảo vệ môi trường chính là bảo vệ sự sống của chúng ta, và hãy bắt đầu nó bằng những hành động nhỏ nhất.

Khu nghỉ dưỡng Fluer de Lys Long Hai sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật sự thú vị

Thông tin liên hệ
Fleur De Lys Resort & Spa Long Hai

Địa chỉ: tỉnh lộ 44, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Tel: (0254) 366 2222

Hotline: 0888 600 36

Web: https://fleurdelys.vn