CHƯƠNG TRÌNH ẨM THỰC THÁNG 11 TẠI INTERCONTINENTAL SAIGON

Ăn mừng Lễ Tạ ơn
Ngày 24-11 | 18:00 – 22:00 | Market 39 & Basilico

Sẵn sàng cho không khí mùa lễ hội với những điểm hẹn ẩm thực hấp dẫn dành cho Lễ Tạ ơn tại Khách sạn InterContinental Saigon.

Ngày 24/11 này, đến với Nhà hàng Market 39 cho tiệc buffet với mọi sự chú ý sẽ đổ về Quầy Gà Tây Nướng cùng các món ăn kèm đúng điệu, bên cạnh những phần hải sản Nha Trang cao cấp, vịt quay nguyen con và các món tráng miệng đầy nghệ thuật.

Trong khi đó, Nhà hàng Basilico sẽ chào đón thực khách đến để thưởng thức một bữa tối Tạ ơn nhẹ nhàng hơn nhưng không kém phần ngon miệng. Bếp trưởng Phan Thanh Bình cùng các đồng nghiệp sẽ gửi tới tiệc thực đơn 5 món xuất sắc có gà tây cuốn, thăn nội bò Black Angus và sò điệp Hokkaido hảo hạng.

Giá từ 1,488,000đ++/khách cho tiệc buffet và từ 888,000đ++/khách cho thực đơn set, chưa bao gồm gói nước.

Ưu đãi đặt sớm: Đặt ngay từ nay đến hết ngày 17 (dành cho Market 39) hoặc 20 (tại Basilico) để nhận mức giảm 20% trên giá thức ăn.

Xem thêm chi tiết tại: www.icsaigon.com/thanksgiving-2022

Tiệc Trưa Cuối Tuần
Thứ Bảy & Chủ nhật hằng tuần | 12:00 – 15:00 | Basilico

Lấy cảm hứng từ bộ phim hài nổi tiếng cùng tên của Ý, Tiệc Trưa Cuối Tuần “Amici Miei” (“Những Người Bạn của Tôi”) là một chương trình ẩm thực mới thú vị tại Nhà hàng Basilico bắt đầu từ ngày 19/11 này. Tiệc Trưa sẽ mang tới quãng thời gian tuyệt vời để bạn bè, người thân hẹn gặp nhau dịp cuối tuần, chia sẻ những buồn vui cuộc sống bên những phần ẩm thực Ý nhà làm, những ly cocktail và rượu vang thượng hạng của Ý.

Giá từ 895,000++/khách gồm lựa chọn 01 món Mì/Cơm/Pizza Ý, 01 món chính, 01 đĩa các món tráng miệng và được thưởng thức quầy các món khai vị Ý không giới hạn.

Tham khảo thực đơn và đặt bàn qua www.icsaigon.com/offers/weekend-lunch hoặc 028 3520 9999

Ẩm và Thực thú vị cho mỗi ngày Hằng ngày | Basilico

Tháng 11 này, hãy chuẩn bị để tìm thấy ở Basilico những điều lý thú nho nhỏ mỗi ngày.

Nếu như Bếp trưởng Phan Thanh Bình sẽ phải bận bịu với những công thức và chế biến nên những Món Mới Mỗi Ngày, thì bắt đầu từ ngày 16/11, chương trình Happy Hours mới với tên gọi “la Vita piu Bella” lại chú trọng hơn đến những ly nước “chất như cất”. Nhâm nhi các ly cocktail tuyệt vời từ Campari cùng ưu đãi “Mua Một, Tặng Một” hoặc nếu dịp vui xuất hiện, cùng với nhóm bạn tận hưởng không khí với lựa chọn uống bia free flow trong 2 giờ!

Món Đặc biệt trong ngày hiện đang được phục vụ từ khung giờ trưa.

“La Vita piu Bella” sẽ diễn ra hằng ngày từ 17:00 đến 19:00. Xem thực đơn nước chọn lọc tại www.icsaigon.com/offers/la-vita-piu-bella/