Chung cư Hàn Quốc tại Hạ Long hút khách nhờ tăng tiện ích trẻ em

Theo thống kê của N Kid Corporation – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí dành cho thiếu nhi tại Việt Nam, quy mô thị trường vui chơi dành cho trẻ em ước tính khoảng 3,1 tỷ USD mỗi năm, mức sinh lợi khoảng 30%. Lĩnh vực này đang là sân chơi của nhiều doanh nghiệp như Vietopia, KizCiti, KizWorld, Kinder Park và Tiniworld.

Trước đòi hỏi này, nhiều nhà phát triển bất động sản đã chọn hướng đầu tư hệ thống tiện ích vui chơi và giáo dục toàn diện cho trẻ em, tạo thành điểm nhấn riêng của dự án. Tại thành phố Hạ Long, dự án The Dragon Castle (D.C Hạ Long) do Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà quốc gia (N.H.O) và các kiến trúc sư Hàn Quốc thực hiện, là dự án tiêu biểu theo định hướng này.

Phối cảnh dự án D.C Hạ Long. Ảnh: N.H.O.

Phối cảnh dự án D.C Hạ Long. Ảnh: N.H.O.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hạ Long mở rộng, D.C Hạ Long nằm trên quốc lộ 18, liền kề cầu Cửa Lục 1 mới khởi công để giảm tải cho cầu Bãi Cháy.

“Dự án thừa hưởng không gian xanh của dãy núi Hùng Thắng và luồng gió mát nơi vịnh biển, tạo nên không gian sống tốt cho sức khỏe. Cư dân tương lai cũng có thể kết nối các tiện ích khu vực thuận tiện”, chủ đầu tư mô tả.

Từ D.C Hạ Long, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút lái xe tới các tổ hợp giải trí như Sun World Hạ Long, cầu Bãi Cháy, cảng Cái Lân… Trong bán kính khoảng 3km, các gia đình có con cái có thể di chuyển tới các trường học trong khu vực như: Trường quốc tế Singapore Hạ Long, trường Mầm non Hùng Thắng, Trường TH và THCS Hùng Thắng, Trường THCS-THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường tiểu học – THCS, THPT Bãi Cháy.

Tại nội khu dự án, chủ đầu tư mạnh tay đầu tư vào hệ thống tiện ích vui chơi cho trẻ nhỏ và hệ thống giáo dục quốc tế. “Dành tặng những điều kiện thuận lợi cho sự nuôi dưỡng, phát triển tài năng của con trẻ chính là một trong những niềm tự hào của D.C Hạ Long”, chủ đầu tư kỳ vọng.

Lớp cư dân nhí nơi đây cũng có thể lớn lên và phát triển trong môi trường văn minh, an toàn và hòa nhập với môi trường quốc tế. Theo chủ đầu tư, trong tương lai, 30% căn hộ sẽ dành cho người nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc. Sự đa sắc màu, đa văn hóa, đa ngôn ngữ của cư dân người nước ngoài và khách du lịch quốc tế đến đây hứa hẹn tạo thuận lợi cho giao lưu công dân toàn cầu…, góp phần vào sự phát triển tư duy cho trẻ nhỏ.

Phối cảnh khuôn viên vui chơi dành cho trẻ nhỏ cao cấp. Ảnh: N.H.O.

Phối cảnh khuôn viên vui chơi dành cho trẻ nhỏ cao cấp. Ảnh: N.H.O.

Ngoài giờ học, dưới chân nhà mình, trẻ nhỏ có cơ hội học hỏi kiến thức, tiếp cận thực tế tại những khu vườn trải nghiệm, khu vui chơi, khu bóng rổ, khu bơi lội, khu vẽ tranh… Những hoạt động này hứa hẹn xây dựng tính độc lập, tự tin, sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, cách thức giao tiếp hiệu quả, giúp trẻ trở thành những công dân ưu tú trong tương lai.

Phối cảnh căn hộ dành cho cư dân nhí.

Phối cảnh căn hộ dành cho cư dân nhí.

Các căn hộ tại D.C Hạ Long hiện có tỉ lệ diện tích từ 39m2 đến 84m2, tối ưu công năng sử dụng với mức giá đợt 1 trong khoảng 20-22 triệu đồng mỗi m2. Chủ đầu tư chia nhỏ tiến độ thanh toán cho khách hàng thành 14 đợt, ngân hàng hỗ trợ 70%, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà. Hiện tại, người mua có thể trải nghiệm nhà mẫu, sa bàn, phòng bán hàng ngay tại dự án D.C Hạ Long.

Lễ giới thiệu dự án The Dragon Castle – Căn hộ Hàn Quốc chuẩn resort đầu tiên tại Hạ Long sẽ được tổ chức tại khách sạn Novotel Hạ Long ngày 27/9.

Hoài Phong

Nguồn

Bình luận