Chinh phục thành tích cá nhân mới tại Giải chạy khu vực của ASICS META : Time : Trials Thái Lan 2024

Một giải chạy 10km đầy thách thức, nơi các vận động viên thử thách giới hạn và khai phá tiềm năng của bản thân. ASICS hân hạnh thông báo giải chạy ASICS META : Time : Trials lần thứ 3 sẽ quay trở lại Thái Lan trong năm nay. Sau khi được giới thiệu vào năm 2022, sự kiện khu vực này tiếp tục tạo nên tiếng vang lớn tại Malaysia với lượng vé bán hết sạch vào năm ngoái. Các vận động viên sẽ có cơ hội tham gia vào một trong những đường đua 10km nhanh nhất Đông Nam Á, để ghi nhận kỷ lục cá nhân mới hoặc đơn giản là trải nghiệm và tận hưởng bầu không khí sôi động của sự kiện.

Giải chạy ASICS META : Time : Trials Thái Lan sẽ được tổ chức vào ngày 22/09/2024, tại Sân vận động Quốc gia Suphachalasai, Bangkok. Sự kiện được Liên đoàn Điền kinh Thái Lan chấp thuận và bảo trợ, sẽ có sự tham gia của các vận động viên ASICS hàng đầu khu vực cũng như vận động viên đoạt huy chương SEA Games như Robi Syanturi từ Indonesia, Sonny Wagdos từ Philippines, Goh Chui Ling từ Singapore, bên cạnh những vận động viên được yêu thích tại Thái Lan như Tony Payne và Woraphan Nuanlsri sẽ cùng nhau thi đấu để đạt được thành tích cá nhân tốt nhất và giành chức vô địch. 

Về phía các đại diện tham dự đến từ Việt Nam, sẽ có sự xuất hiện của hai đại sứ thương hiệu ASICS Việt Nam là Hoàng Trung và Hải Đăng Doo. Tham gia cùng họ là các vận động viên ASICS tài năng gồm Lâm Quang Nhật, Nguyễn Thị Phương Trinh và đặc biệt là Nguyễn Anh Trí, người đã giành vị trí top 3 tại giải chạy ASICS META: Time: Trials Malaysia 2023. 

Bên cạnh đó, sự kiện còn chào đón sự tham gia của các huấn luyện viên đến từ ASICS Running Club (ARC) Việt Nam như Hồ Phước Hải (Head Coach), Vũ Nguyễn (Coach), Trung Bùi (Coach), Thắng Trần (crew), Xuân Nguyễn (crew), Chúc Nguyễn (crew), Cường Nguyễn (crew). 

Ngoài ra, Miss Nguyễn Thị Ngọc Châu- Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 cũng sẽ góp mặt với cùng một mục tiêu xác lập kỷ lục cá nhân mới tại giải chạy mang tính khu vực này của ASICS.

ASICS META: Time: Trials Malaysia 2023 với không khí náo nhiệt

Vận động viên Nguyễn Anh Trí đoạt giải 3 tại ASICS META: Time: Trials Malaysia 2023

Ông Gabriel Yap, Giám đốc Marketing Khu Vực Cấp Cao của ASICS tại Châu Á, cho biết: “ASICS luôn tôn vinh tính toàn diện và thúc đẩy những lợi ích biến đổi của việc vận động đối với cả tâm trí và cơ thể. Giải chạy mang tính khu vực

ASICS META : Time : Trials là một sự kiện hàng năm để kết nối các vận động viên với mọi năng lực, giúp họ vươn tới tiềm năng tối đa của bản thân và quan trọng hơn là cùng nhau tận hưởng niềm vui của việc chạy bộ.”
Dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, ông Tanakorn Boonprasitpol, Câu lạc bộ ASICS Running Club (ARC) Thái Lan sẽ tổ chức một trại huấn luyện chuẩn bị cho cuộc đua 10km sắp tới. Trại huấn luyện sẽ mở cửa cho công chúng và người tham gia ở mọi trình độ thể lực khác nhau. Các gương mặt thân quen như Đại sứ thương hiệu ASICS, Pon-Nawasch Phupantachsee (@pon_nawasch) và vận động viên ASICS, Sarocha Sinprasop (@jiieatt) cũng sẽ tham gia tại trại huấn luyện.

Hãy đăng ký tham gia ASICS META : Time : Trials Thái Lan 2024 từ hôm nay đến ngày 8 tháng 9 năm 2024, tại https://bit.ly/asicsmtt2024, với giá BIB chỉ 800 THB (khoảng 560,000 VND), số lượng có hạn. Mỗi người tham gia đăng ký sự kiện sẽ nhận được một chiếc áo sự kiện ASICS độc quyền trị giá 1,200 THB (khoảng 830,000 VND) và một huy chương về đích được coi là biểu tượng cho thành tích và sự cam kết của riêng mình. 

Để biết thêm chi tiết về ASICS, vui lòng truy cập vào trang web ASICS.COM.

Đăng ký thành viên OneASICS ngay và Bản tin hôm nay. (https://www.asics.com/vn/vi-vn/mk/oneasicsvnđể được hưởng ưu đãi Freeship cho mọi đơn hàng cũng như nhận tin tức mới nhất từ ASICS.

Tìm hiểu thêm về ASICS tại:
Website: ASICS.COM/VN
Facebook: 
 ASICS VN
Instagram: @ASICSVN
Hoặc tham gia các hoạt động của ASICS Running Club Việt Nam tại Facebook: ASICS Running Club Vietnam

Hệ thống cửa hàng ASICS trên toàn quốc:
● HÀ NỘI:
❖ ASICS 124 Hàng Bông, Hoàn Kiếm
❖ ASICS tầng 2 Aeon Mall Hà Đông
● TP. HỒ CHÍ MINH
❖ ASICS Lầu 4 Saigon Centre, Quận 1
❖ ASICS Tầng G Aeon Mall Tân Phú Celadon
❖ ASICS Lầu 3 Crescent Mall, Quận 7
Tìm hiểu thêm thông tin về ASICS và ASICS SPORTSTYLE tại:
Website: ASICS.COM
Facebook: ASICS Vietnam (VN) / ASICS SportStyle (VN)
Instagram: asicsvn / asics_sportstyle_vn

Hệ thống cửa hàng ASICS trên toàn quốc:

● HÀ NỘI:

❖ ASICS 124 Hàng Bông, Hoàn Kiếm

❖ ASICS tầng 2 Aeon Mall Hà Đông

● TP. HỒ CHÍ MINH

❖ ASICS Lầu 4 Saigon Centre, Quận 1

❖ ASICS Tầng G Aeon Mall Tân Phú Celadon

❖ ASICS Lầu 3 Crescent Mall, Quận 7

Tìm hiểu thêm thông tin về ASICS và ASICS SPORTSTYLE tại:

Website: ASICS.COM

Facebook: ASICS Vietnam (VN) / ASICS SportStyle (VN)

Instagram: asicsvn / asics_sportstyle_vn