Chàng trai quyến rũ nhất TikTok 2021

[ad_1]

William White hát 'Mandy'

William White nhép bản “Mandy” của Barry Manilow. Video: TikTok William White

Anh sinh năm 2000 tại Canada, hiện là người mẫu, nổi tiếng trên TikTok với những bản nhép các ca khúc nổi tiếng ở thập niên 1980, trong đó có “Mandy” của Barry Manilow và “Into the Night” của Benny Mardones. Tờ New York Times ghi nhận các video của anh thường thu hút những phụ nữ lớn tuổi, khiến họ nhớ về những năm tháng tuổi trẻ. White bắt đầu chơi mạng xã hội này khi chờ đi qua dòng người xếp hàng trước tiệm Starbucks. Anh nói: “Trong lúc chờ đợi, tôi vào TikTok và làm thử một video. Tôi bắt đầu chọn các bản nhạc cũ và cảm thấy trái tim mình thuộc về những năm 1980”.

White cao 1,77 m, hình thể cân đối, săn chắc nhờ tập gym và sở thích chơi bóng bầu dục. Anh từng ước trở thành vận động viên khúc côn cầu chuyên nghiệp. Trong một cuộc phỏng vấn với New York Times, White cho biết anh là người hoài cổ. “Tôi cảm thấy mình như một người 40 tuổi trong cơ thể của đứa trẻ với tâm hồn già nua. Thật tuyệt khi thế hệ trước có thể nhìn ngắm thanh xuân của họ qua những video của tôi”, anh nói.

Sau khi nổi tiếng trên TikTok, White nhận được nhiều hợp đồng chụp ảnh. Anh cho biết kiếm đủ tiền từ TikTok để làm những gì mình muốn. Theo People, White kiếm được 30 nghìn USD từ việc tham gia TikTok từ năm 2020 đến nay. Hiện tài khoản của anh thu hút hơn 1,8 triệu người theo dõi. Năm nay, anh ký hợp đồng với nhiều công ty quản lý và đào tạo người mẫu gồm WME, IMG và Mode Models.

[ad_2]