Cát Tường Group mở trung tâm giao dịch bất động sản tại Cần Thơ

96

Sáng 15/9, Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) vừa khai trương trung tâm giao dịch bất động sản tại số 359, đường 30 Tháng 4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Trung tâm giao dịch bất động sản Cát Tường Group tại Cần Thơ.

Trung tâm giao dịch bất động sản Cát Tường Group tại Cần Thơ khai trương vào sáng 15/9.

Theo đại diện Cát Tường Group, số lượng nhà đầu tư bất động sản tìm tới Cát Tường Group ngày càng tăng, đặc biệt là các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ. Do đó, doanh nghiệp lên kế hoạch mở các trung tâm giao dịch bất động sản tại nhiều tỉnh thành nhằm đón đầu nhu cầu tìm hiểu và đầu tư bất động sản của khách hàng. Mở đầu cho chiến dịch là trung tâm giao dịch bất động sản tại Cần Thơ – thành phố có nhu cầu về bất động sản ngày càng tăng cao.

“Sự kiện khai trương lần này như một cột mốc đánh dấu Cát Tường Group đã sẵn sàng tung ra hàng loạt dự án lớn tại khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Cát Tường Group sẽ kinh doanh bằng nguồn lực nội bộ được đào tạo bài bản, không qua các đơn vị môi giới để thống nhất và giữ được hình ảnh của chủ đầu tư”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Sau khi khai trương, trung tâm giao dịch bất động sản tại Cần Thơ cũng sẽ mở bán các dự án bất động sản của Tập đoàn Cát Tường tại Tây Nam Bộ, mang tới những sản phẩm tiềm năng, chất lượng và pháp lý minh bạch, phù hợp với đa dạng nhu cầu về sử dụng và đầu tư.

Sau hơn 9 năm phát triển, Cát Tường Group hiện là một trong những đơn vị đầu tư và giao dịch bất động sản lớn tại khu vực miền Nam. Nhằm mở rộng quy mô và đem tới những bất động sản chất lượng, Cát Tường Group tiếp tục phát triển thêm các trung tâm giao dịch bất động sản và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, trong thời điểm ngành bất động sản chịu ảnh hưởng do Covid-19, các dự án của Cát Tường Group vẫn giao dịch liên tục nhờ chiến lược đúng đắn. Hai dự án tiêu biểu Cát Tường Phú Hưng tại Bình Phước và Cát Tường Western Pearl tại Vị Thanh, Hậu Giang).

Phối cảnh tổng thể dự án Cát Tường Western Pearl.

Phối cảnh tổng thể dự án Western Pearl GĐ2 tại Vị Thanh, Hậu Giang do Cát Tường Group làm chủ đầu tư.

Cát Tường Western Pearl là một khu đô thị cao cấp tọa lạc tại trung tâm hành chính thành phố Vị Thanh, chỉ cách 60 phút di chuyển từ sân bay Quốc tế Cần Thơ. Với định hướng trở thành “thành phố thu nhỏ”, dự án sở hữu hệ sinh thái xanh, lối kiến trúc hiện đại cùng những tiện ích hiện đại, phù hợp với nhu cầu an cư. Ngoài ra, tiềm năng phát triển sinh lời từ shophouse, nhà phố xây sẵn… đang được các nhà đầu tư cùng giới chuyên môn đánh giá cao.

Lễ bàn giao nhà cho khách hàng dự án khu đô thị Cát Tường Western Pearl

Lễ bàn giao nhà cho khách hàng dự án Khu đô thị Cát Tường Western Pearl 1

Từ cuối tháng 8, Cát Tường Group đã tiến hành bàn giao nhà, đất dự án Western Peal giai đoạn một đến cư dân và nhận nhiều phản hồi tích cực.

Tâm Anh

Liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa Ốc Cát Tường

Trụ sở: 259A Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM

Văn phòng Cần Thơ: Số 359, đường 30 Tháng 4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Website: www.cattuonggroup.com.vn/

Hotline: 1900 2836

Nguồn