Bùi Anh Tuấn tham gia ‘In the Mirror’ cùng Tùng Dương

[ad_1]

Bùi Anh Tuấn là khách mời thứ hai, hoán đổi ca khúc với Tùng Dương trong “In the Mirror” số đầu tiên ngày 26/12.

Chương trình đang mở cổng bán vé, ưu đãi đến hết 9/12 với giá 399.000 đồng.

Độc giả có thể tìm hiểu thêm về chương trình tại đây

Giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu cho biết hồi hộp nhưng cũng hào hứng khi trở thành khách mời của show nhạc trực tuyến đầu tiên trên nền tảng eLive của VnExpress. Anh mong muốn mang đến khán giả hình ảnh khác lạ, trưởng thành cả về phong thái biểu diễn, cảm xúc lẫn cách chọn ca khúc.

Bùi Anh Tuấn cho biết: “Khi nhận lời tham gia In the Mirror của VnExpress, tôi không biết đây là số đầu tiên, vốn hồi hộp từ đầu, nay càng thêm áp lực. Tôi ấn tượng vì kịch bản chương trình mới lạ – hai ca sĩ sẽ hoán đổi ca khúc cho nhau và trình bày theo phong cách hoàn toàn mới. Tôi nghĩ có rất nhiều điều thú vị, mong rằng khán giả sẽ yêu thích”.

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Lần đầu kết hợp Tùng Dương trong show nhạc trực tuyến, Bùi Anh Tuấn có phần lo lắng. Anh “run” vì đàn anh có giọng hát “khủng của khủng”, phong cách độc lạ, không trộn lẫn ai.

Hát lại các ca khúc gắn với tên tuổi đàn anh là thách thức lớn với giọng ca sinh năm 1991. Trong khi Tùng Dương mạnh về dòng nhạc dân gian đương đại, thể nghiệm, trữ tình, cách mạng…, Bùi Anh Tuấn lại thiên về những bản ballad nhẹ nhàng.

“Lâu rồi tôi không lên sân khấu nên có cảm giác thiếu tự tin. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn cho bản thân cơ hội được song ca với anh Tùng Dương. Một phần vì muốn khơi dậy khao khát, sự tự tin và đam mê trong mình. Phần khác, có thể đứng chung sân khấu với Tùng Dương là niềm vinh dự to lớn với tôi”, Bùi Anh Tuấn nói thêm.

Hai ca sĩ chưa tiết lộ sẽ trình diễn ca khúc gì và sẽ hoán đổi hit nào vì muốn tạo bất ngờ cho khán giả. Cả Tùng Dương lẫn Bùi Anh Tuấn đang tích cực tập luyện để có màn thể hiện tốt nhất trong số đầu tiên.

Bùi Anh Tuấn tham gia In the Mirror cùng Tùng Dương - 1

Đại diện ban tổ chức cho biết với nghĩa “tấm gương”, “phản chiếu” của từ “mirror”, show nhạc In the Mirror tạo không gian để các nghệ sĩ đại diện cho những dòng nhạc riêng biệt gặp gỡ. Họ có điểm tương đồng nhưng lại khác thế hệ, cá tính, màu sắc âm nhạc, phong cách thời trang lẫn phong thái biểu diễn…

“Tùng Dương và Bùi Anh Tuấn đại diện cho những dòng nhạc khác nhau, màn hoán đổi ca khúc của họ là điểm nhấn của số đầu tiên phát trên nền tảng eLive ngày 26/12”, đại diện ban tổ chức nhấn mạnh.

Êkíp dàn dựng theo format show giải trí, gồm các nội dung: talkshow (trò chyện), gameshow (trò chơi), live performance (biểu diễn). Sân khấu thiết kế mở với phong cách thực cảnh và liền cảnh.

Cụ thể, phần talkshow là những màn đối thoại trực tiếp, giao lưu nhằm khai thác sâu hơn về phong cách, cá tính nghệ thuật, hình thức và con đường sự nghiệp của nghệ sĩ. Ở phần Live performance (biểu diễn trực tiếp), ca sĩ sẽ trình diễn những bản phối mới được dàn dựng công phu. Tiếp đó phần gameshow, họ sẽ tham gia những thử thách, minigame tương tác có yếu tố bất ngờ để tạo không khí vui vẻ, sôi động.

Bùi Anh Tuấn sinh năm 1991, từng tham gia một số sân chơi âm nhạc và giành giải tư cuộc thi tuyển chọn giọng hát hay hàng tuần của Đài tiếng nói Nhân dân TP HCM VOH, giải khuyến khích Tiếng ca học đường 2010. Năm 20 tuổi, anh đoạt giải nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình.

Tại vòng Giấu mặt “Giọng hát Việt 2012”, anh trở thành hiện tượng với ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu, được khán giả trẻ yêu thích.

Độc giả có thể tìm hiểu chương trình tại đây.

Thi Quân

[ad_2]