BreadTalk trình làng bộ sưu tập bánh nhân Ngày của Cha.

Ngày của cha như là dịp lễ để tôn vinh những đóng góp và sự hy sinh cao cả của người cha, là dịp để những người con gửi đến lời cám ơn, lời yêu thương chân thành nhất đến người cha yêu quí của mình. Nhân dịp này, BreadTalk Việt Nam trân trọng giới thiệu bộ sưu tập mới, với chủ đề “ Cám ơn cha”.

Khác với những lần trước, bộ sưu tập lần này BreadTalk đã dùng kem mousse để tạo điểm nhấn cho chủ đề và phù hợp thưởng thức cho những hè nắng nóng.  Bánh mousse là bánh có lớp bánh bông lan xốp, mỏng đặt bên dưới dùng làm đế bánh, bên trên là lớp kem mịn màng tựa bọt biển, beo béo hoà cùng sô cô la thơm lừng, thực khách dễ dàng cảm nhận được độ mát lạnh, hương vị đậm đà ngất ngay tan nhanh trên đầu lưỡi.

Lấy cảm hứng từ đời thực, hình ảnh người cha lạnh lùng, nghiêm khắc nhưng bên trong là cả một bầu trời ngọt ngọt, ấm áp. Chiếc bánh kem mousse sô cô la lịch lãm đuợc trang trí đẹp mắt với những biểu tượng thật gần gũi như chiếc khoác thanh lịch đi cùng cà vạt sang trọng. Chiếc bánh 2 màu sô cô la nâu đen hoà cùng sô cô la bạc hà thanh mát, điểm xuyết với những thanh kẹo ngọt và bộ ria mép thật duyên, trông mạnh mẽ.

Bánh đã có bán tại cửa hàng của BreadTalk từ ngày 16-6-2022, giá 390.000VNĐ/bánh.

Có mặt tại Việt Nam hơn 14 năm, hiện tại chuỗi hệ thống cửa hàng bánh BreadTalk- Bánh mì biết nói đã có mặt hầu hết các siêu thị Aeon mall, Vincom trên toàn quốc, Grand World Phú quốc và cửa hàng trên phố.

Thông tin liên hệ

Bánh mì biết nói- BreadTalk Việt Nam

FB: BreadTalkvn

Tiktok: BreadTalk Vietnam