Bảo hiểm Agribank tung ưu đãi khách hàng

Chương trình “Mua bảo hiểm – Nhận quà lớn cùng Abic” của công ty bảo hiểm Agribank dành 1.050 giải thưởng cho khách hàng, từ 1/9 đến 31/12/2020.

Khách hàng tham gia mua bảo hiểm Bảo an tín dụng và bảo hiểm vật chất ôtô của Abic trong thời gian diễn ra ưu đãi sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Một trụ sở làm việc của Công ty bảo hiểm Agribank.

Một trụ sở làm việc của Công ty bảo hiểm Agribank.

Cụ thể, mỗi khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng, tham gia chương trình quay số 1.050 giải thưởng, tổng trị giá 3 tỷ đồng. Khách mua bảo hiểm Bảo an tín dụng, có cơ hội nhận 11 giải đặc biệt, mỗi giải 30 triệu đồng; 11 giải nhất, mỗi giải 20 triệu đồng; 22 giải nhì, mỗi giải 10 triệu đồng và 865 giải ba, mỗi giải 2 triệu đồng.

Khách mua bảo hiểm vật chất ôtô của Abic, có cơ hội nhận 1 giải đặc biệt 100 triệu đồng; 2 giải nhất, mỗi giải 20 triệu đồng; 3 giải nhì, mỗi giải 10 triệu đồng; 20 giải ba, mỗi giải 5 triệu đồng và 115 giải khuyến khích, mỗi giải 2 triệu đồng.

Đại diện Abic cho biết, mỗi khách hàng có thể nhận được nhiều mã dự thưởng, nếu các mã dự thưởng này trúng giải, khách hàng sẽ nhận được toàn bộ các giải đã trúng. Việc quay thưởng được công ty bảo hiểm này thực hiện công khai, dưới dự chứng kiến của các cơ quan quản lý nhà nước, khách hàng và đại diện công ty.

“Chương trình khuyến mại lần này là lời tri ân của Bảo hiểm Agribank đến khách hàng, theo phương châm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm cho các hoạt động kinh doanh, giữ uy tín, tăng quyền lợi và ưu đãi cho khách khi sử dụng bảo hiểm Abic”, đại diện bảo hiểm Agribank nói.

Tuấn Vũ

Thông tin chi tiết chương trình liên hệ chi nhánh Abic trên toàn quốc.

Hotline: 0246 299 0055

Truy cập website tại đây

Nguồn

Bình luận