Bánh Trung thu phong cách Hong Kong của Long Đình

Ngoài ra, bộ sưu tập còn có vị hạnh nhân, mứt dứa, khoai môn, hạt dẻ và đậu xanh trứng muối. Bánh Trung thu Long Đình là sản phẩm gia truyền của công ty Triều Nhật do người Hong Kong tại Việt Nam quản lý và điều hành. Bánh không quá ngọt, lớp nhân nhuyễn mềm, mỏng vỏ. Hơn 10 năm qua, sản phẩm bánh Trung thu Long Đình phổ biến nhất là nhân hạt sen trứng mặn và nhân hạnh nhân thập cẩm.

Hộp bánh Trung Thu Long Đình thiết kế theo phong cách sang trọng với màu nâu tím ánh đồng, hoa văn gỗ được chạm khắc tinh xảo, bên trong lót lớp lụa vàng bọc những chiếc bánh tròn.

Bộ sưu tập bánh Trung thu Long Đình 2020.

Bộ sưu tập bánh Trung thu Long Đình 2020.

Đại diện Công ty Triều Nhật cho biết bánh được chính ông chủ người Hong Kong làm thủ công. Hộp bánh được làm cầu kỳ từ lớp lụa lót bên trong cho đến hộp trà thơm tặng kèm. Nét tinh tế còn nằm ở hoa văn trên mặt mỗi chiếc bánh được tạo hình cầu kỳ, đường nét tinh xảo mang những biểu tượng của phúc lành theo quan niệm của người Hồng Kông.

“Bánh Trung thu Long Đình kế thừa và phát huy tất cả nhưng ưu điểm của bánh trung thu Hong Kong, đem đến một món quà trang trọng, tinh tế cho người Việt. Sản phẩm luôn trong tình trạng khan hàng vì lượng khách đặt nhiều. Chất lượng bánh Trung thu Long Đình được đảm bảo bằng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và kiểm soát chất lượng ISO 22000. Từ đầu vụ, các doanh nghiệp đã lên đơn đặt những loại bánh đặc biệt in logo riêng để làm quà tri ân, biếu tặng”, đại diện Triều Nhật chia sẻ.

Bánh Trung thu phong cách Hong Kong của Long Đình - 1

Thiết kế bao bì bánh Trung thu Long Đình.

Trung thu năm nay, bộ sưu tập Long Đình có các dòng sản phẩm bao gồm: Long Đình Phúc Quý giá 408.000 đồng, Long Đình Tứ Quý giá 788.000 đồng, Long Đình Ngọc Quý giá 708.000 đồng, Long Đình Phú Quý giá 788.000 đồng, Long Đình Gia Quý giá 988.000 đồng, Long Đình Bảo Quý giá 988.000 đồng; Long Đình Nguyệt Quý giá 1.388.000 đồng và Long Đình An Quý giá 2.180.000 đồng.

Bánh Trung thu từ lâu là món quà của Tết Đoàn viên. Bánh có hình tròn, tượng trưng cho đoàn viên, vui vẻ, tròn đầy. Một chiếc bánh Trung Thu tinh tế và đẹp mắt góp phần mang niềm hân hoan cho ngày vui đoàn tụ của gia đình.

(Nguồn: Công ty Triều Nhật)

Mùa trung thu 2020, Long Đình áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt khi khách hàng mua với số lượng lớn.

Liên hệ số điện thoại: 0902.286.286

Công ty Triều Nhật

Địa chỉ: 288 Bà Triệu, Hà Nội

Cập nhật các điểm bán tại đây; Fanpage.

Nguồn