Ba hoa hậu thắng giải trang phục dân tộc Miss Grand

[ad_1]

Thái LanHoa hậu Malaysia, Peru, Angola được công bố thắng giải trang phục dân tộc trong chung kết Miss Grand, tối 4/12.

Angola thi trang phục dân tộc Miss Grand 2021

Màn trình diễn trang phục dân tộc của hoa hậu Angola. Video: MGI

Márcia De Menezes của Angola gây ấn tượng với trang phục lấy cảm hứng từ nữ hoàng Nzingha Mbande – nhân vật từng dẫn đầu đội quân của vương quốc Ndongo chiến đấu với quân Bồ Đào Nha trong thế kỷ 16. Trong buổi thi tối 30/11, cô mô phỏng các động tác chiến đấu của người châu Phi, biểu cảm trợn mắt.

Trang phục dân tộc của Angola.

Trang phục dân tộc của Angola.

Trang phục của Lishalliny Kanaran – Hoa hậu Malaysia – gồm bảy búp bê, mô phỏng điệu nhảy cổ điển của bang Terengganu. Các búp bê mặc váy áo, đội mũ lộng lẫy trong khi Lishalliny Kanaran mặc đồ đen, hóa thân thầy cúng. Theo truyền thuyết, điệu múa kể câu chuyện về một công chúa biển đã đánh cắp linh hồn một ngư dân cô yêu. Người này sau đó nhờ một thầy cúng đòi lại linh hồn từ công chúa và các chị em của cô.

Trang phục của đại diện Malaysia.

Trang phục của đại diện Malaysia.

Samantha Batallanos Cortagena – đại diện Peru – mặc trang phục tông vàng và đen, có phần cánh lớn. Trong số ba người đẹp, đại diện Malaysia và Angola vào top 20.

60 thí sinh năm nay mang đến nhiều bộ váy áo rực rỡ, đậm màu sắc dân tộc. Bộ Thiên thần áo xanh của Thùy Tiên vào top 5 hạng mục thi nhờ fan bình chọn.

Trang phục của Peru.

Trang phục của Peru.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là cuộc thi sắc đẹp thường niên, có trụ sở tại Thái Lan, tổ chức lần đầu năm 2013. Người đăng quang cuộc thi sẽ đến nhiều nước để truyền thông điệp về “chấm dứt chiến tranh và bạo lực”, nâng cao nhân quyền.

Hà Thu (Ảnh: MGI)

[ad_2]