An Tín Group: Tiến tới IPO vào năm 2025, đến 2030 trở thành Tập đoàn đa ngành, đa quốc gia

Sự kiện có sự tham dự của lãnh đạo các cơ quan ban ngành, các đối tác, nhà đầu tư, khách hàng chiến lược cùng lãnh đạo và toàn thể CBNV An Tín Group và đông đảo các cơ quan thông tấn, báo, đài.

TS Nguyễn Đức Thọ – Chủ tịch HĐQT An Tín Group trong chương trình Chào năm mới 2022 – Xuân hy vọng.

Cũng trong buổi lễ này, Tập đoàn An Tín đã công bố chiến lược đầu tư đến năm 2030. Mảng giáo dục, An Tín định hướng mở rộng 200 Trung tâm Anh văn Hội Việt Úc; Phát triển chuỗi mầm non song ngữ Kids World; Xây dựng chuỗi trường liên cấp 1,2,3 tại Bình Chánh, Nhà Bè, Quận 9, Phan Thiết và LaGi; Thành lập Đại học TP. Hồ Chí Minh qui mô 20 ha.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT – Tiến sĩ Nguyễn Đức Thọ chia sẻ “Buổi lễ không chỉ là thời khắc toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV) An Tín Group nhìn lại chặng đường trong năm 2021 kiên trì vượt qua đại dịch, vững bước vượt bao gian nan trên con đường phát triển, mà còn là dịp để Tập đoàn thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc đến các vị lãnh đạo, các nhà đầu tư và những CBNV xuất sắc.”

Lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn An Tín sẽ sáp nhập (M&A) thêm 4 tòa nhà, căn hộ cho thuê và văn phòng cho thuê tại Q12, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Thạnh với tổng vốn đầu tư 600 tỷ đồng, sáp nhập 1 Bệnh viện tại quận 8.

An Tín phấn đấu đạt 5.000 căn phòng cho thuê và căn hộ cho thuê vào năm 2025; Đạt 3 triệu lượt khách du lịch vào năm 2025; Phấn đấu đưa 150 chuỗi An Tín Mart, An Tín Food vào vận hành tại các tòa nhà căn hộ và VP cho thuê, trường của An Tín.

Đặc biệt, An Tín Group sẽ thành lập và phát triển hãng hàng không Saigon Airlines với tổng vốn đầu tư 700 tỷ đồng. Bên cạnh đó, về mảng du lịch, An Tín Group sẽ tái khởi động lại 38 chi nhánh An Tín Travel sau mùa dịch.

Trong định hướng, An Tín Group sẽ trở thành doanh nghiệp số và kinh doanh dịch vụ số cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, nâng tỷ trọng đóng góp mảng công nghệ chiếm 18% tỷ trọng doanh thu Tập đoàn.

An Tín Group: Tiến tới IPO vào năm 2025, đến 2030 trở thành Tập đoàn đa ngành, đa quốc gia
TS Nguyễn Đức Thọ – Chủ tịch HĐQT An Tín Group trao thưởng cho những Nhà đầu tư xuất sắc năm 2021.

An Tín Group: Tiến tới IPO vào năm 2025, đến 2030 trở thành Tập đoàn đa ngành, đa quốc gia
TS Nguyễn Đức Thọ – Chủ tịch HĐQT An Tín Group trao thưởng cho những CBNV xuất sắc năm 2021.

Phát biểu tại Chương trình Chào năm mới 2022 – Xuân Hy Vọng, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Thọ khẳng định: “Tinh thần An Tín xuất phát từ tinh thần yêu nước, tinh thần khởi nghiệp kiến quốc; tình yêu thương, tương thân tương ái, tình bác ái; tinh thần nhân ái đã lan tỏa khắp cộng đồng. Với ý chí: biến không thành có, biến cái không thể thành có thể, biến khó thành dễ, biến thách thức thành cơ hội. Cụ thể nhất, phải kể đến ý chí kiên cường, yếu tố kỷ luật thép, sức mạnh tổng hợp từ đội ngũ CBNV kiên cường giàu sức chiến đấu cao.”

“Chúng tôi cũng đặt mục tiêu xây dựng An Tín Group trở thành cộng đồng hiệp đồng hợp tác, cộng hưởng, chia sẻ tầm nhìn, chia sẻ giá trị, chia sẻ hài hòa lợi ích. Chúng tôi cam kết rằng, đến với An Tín Group, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ bằng sự quan tâm cao nhất, cầu thị nhất, nhiệt tình nhất, chất lượng cao nhất”, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Thọ nhấn mạnh thêm.

Nhân sự kiện này, Tập đoàn An Tín đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam, Hội doanh nghiệp trẻ TP.HCM, Đại Học Amerstate Hoa Kỳ, Công ty AJ Enterpire Hàn Quốc, Công ty nước uống Fuziwa, & Công nghệ lọc nước Nhật Bản, nhằm tăng cường khai thác bán chéo sản phẩm lẫn nhau qua các kênh phân phối của đối tác chiến lược, thúc đẩy giao thương và kết nối thương mại.

Người đứng đầu An Tín Group cho biết, mục tiêu đến năm 2030, An Tín Group sẽ trở thành tập đoàn đầu tư đa ngành, đa quốc gia, hàng đầu Việt Nam và châu Á cùng sứ mệnh: “Phụng sự khách hàng, phụng sự Tổ quốc và gắn kết bạn bè thế giới, góp phần kiến tạo cộng đồng thịnh vượng, nâng cao các giá trị văn hóa Việt Nam, giao lưu với các nền văn hóa trên thế giới”.

An Tín Group: Tiến tới IPO vào năm 2025, đến 2030 trở thành Tập đoàn đa ngành, đa quốc gia
TS Nguyễn Đức Thọ – Chủ tịch HĐQT An Tín Group ký kết Hợp tác chiến lược với các đối tác.

Tiến sĩ Nguyễn Đức Thọ kêu gọi: “Để làm được những việc lớn trên, người đứng đầu An Tín Group kêu gọi các nhà đầu tư, đối tác, CBNV tiếp tục tạo điều kiện và ủng hộ, xã hội hóa giáo dục, hợp lực cộng hưởng để tạo thành bức tranh đẹp, tô điểm thêm cho non sông gấm vóc, tiến vào kỷ nguyên số, kỷ nguyên khoa học công nghệ, tiếp tục đào tạo cho đất nước, thế hệ công dân mới: Công dân toàn cầu.”

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Tín (Tập đoàn An Tín Group) tiền thân là Công ty FCI được thành lập vào năm 2009 trong lĩnh vực Giáo dục. Tập đoàn An Tín lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác như Bất động sản, Y tế, Du lịch, Công nghệ, Hàng không và Thực phẩm.Sau hơn 12 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn An Tín đã có hơn 1.200 nhân sự chủ lực cùng 12 công ty thành viên trên toàn Việt Nam, 38 chi nhánh trong và ngoài nước. Hơn một thập kỷ qua, An Tín đã kiến tạo nên một thương hiệu Việt đẳng cấp và cho thấy khát vọng chinh phục những đỉnh cao. Tập đoàn An Tín đang không ngừng vươn cao vị thế ở thị trường trong nước và quốc tế.Bằng năng lực tài chính và kinh nghiệm thực tiễn, An Tín Group luôn mang đến cho các nhà đầu tư và các đối tác môi trường tin cậy để cùng chia sẻ lợi ích, phát triển bền vững và gặt hái những thành tựu mới.