ALIEN GODDESS – TUYÊN NGÔN LẠC QUAN CỦA NỮ THẦN MẶT TRỜI

Đối với Mugler, thế giới thật là không đủ, họ mời bạn tiến với một vũ trụ của những khả năng vô hạn, đưa bạn đến với hành trình khám phá từ những điều bình thường đến phi thường. Táo bạo, sáng tạo và đầy trí tưởng tượng, nước hoa của Mugler mời gọi người dùng bước vào vũ trụ độc đáo của riêng họ, khuyến khích mỗi người sống theo bản sắc riêng và ước mơ của mình.

ALIEN GODDESS EDP

Vào thời điểm con người tìm kiếm ánh sáng trong bóng tối, một nữ thần mặt trời đang mở đường cho một định mệnh kỳ diệu nhưng có thật. Cô ấy mang sức mạnh và vẻ đẹp, ban sự sống đến cho một hành tinh cằn cỗi với bông hoa vàng của cô ấy. Đó như là một món quà chữa lành cho thế giới, cũng như là lời kêu gọi chung dành cho tất cả phụ nữ trên thế giới.

Alien Goddess EDP – một đóa hoa phi thường

Alien Goddess là một đóa hoa phi thường, là bằng chứng đầy thiêng liêng, tượng trưng cho mầm sống và đại diện cho linh hồn của trái đất.

THIẾT KẾ VỎ CHAI BIỂU TƯỢNG GÓI GỌN TIA SÁNG MẶT TRỜI

Thiết kế vỏ chai với màu vàng tựa ánh nắng mặt trời

Thiết kế vỏ chai mang tính biểu tượng giờ đây được phủ thêm bên ngoài một lớp sơn mài kim loại vàng tạo nên một vầng sáng tuyệt đẹp, khiến chai nước hoa tỏa sáng từ trong ra ngoài. Gói gọn trong đó chính là hương thơm hoa gỗ phương đông quý giá và tươi sáng lan tỏa đến vô tận.

HƯƠNG THƠM CỦA SỰ LẠC QUAN

Alien Goddess tái tạo lại hương hoa nữ tính thông qua lăng kính hấp thu năng lượng hào phóng của ánh sáng mặt trời, tạo nên mùi hương mang đậm dấu ấn mạnh mẽ, hiện đại và gây nghiện. Hương thơm như một bài thơ hồi sinh khứu giác, đưa chúng ta tiến vào cuộc hành trình khám phá thế giới mới, tắm mình trong ánh sáng và thấm nhuần tư duy tích cực.

Alien Goddess EDP với hương thơm mạnh mẽ, hiện đại và gây nghiện

Alien Goddess mang hương thơm như cái ôm đầy ấm áp của ánh mặt trời, một tuyên ngôn đích thực về sự lạc quan.

Sự hòa quyện của những nguyên liệu cao cấp

Alien Goddess sở hữu tầng hương đầu tựa như tia nắng đầu ngày với hương thơm tươi mát và dễ chịu của Cam Bergamot, mang lại năng lượng tích cực của nữ thần mặt trời. Nốt hương giữa tỏa ra làn hương tuyệt diệu của hoa nhài Grandiflorum – loài hoa biểu tượng của tình yêu, sự nữ tính và quyến rũ, được chế tác dành riêng cho Mugler. Hương thơm của hoa nhài mang lại một khía cạnh hiện đại, mang sự tương đồng với hương trái cây và cả hương hoa, cùng với đó cũng mang thêm kết cấu đầy mền mịn của kem. Nốt hương Vanilla trắng thơm ngon, bao bọc và làm hài lòng tất cả các giác quan của bạn như một tấm lụa êm ái đưa bạn đến phần kết đầy rung cảm của bài thơ mang thông điệp hòa bình và hy vọng của Alien Goddess.

Hãy cùng trải nghiệm những nốt hương của Alien Goddess EDP và cảm nhận hương thơm ấm áp tựa cái ôm của nữ thần mặt trời.

Công ty TNHH Minh Hà VN tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của các thương hiệu Armani, Prada, Valentino, Ralph Lauren, Viktor & Rolf, Thierry Mugler, Azzaro, Cacharel, Diesel tại Việt Nam.

Hotline: 079 263 6188