ACB triển khai dịch vụ thanh toán học phí trực tuyến

Hệ thống ngân hàng trực tuyến ACB Online triển khai dịch vụ thanh toán học phí với gần 200 trường từ bậc tiểu học đến đại học tại TP HCM.

Chỉ cần có tài khoản tại ACB, khách hàng có thể thực hiện các bước đơn giản trên ACB Online để đóng học phí. Trường sẽ nhận được học phí ngay sau khi khách hàng hoàn tất lệnh chuyển tiền. Giao dịch sẽ được ghi nhận đầy đủ và chính xác trên hệ thống ACB Online. Khách hàng có thể xem lại sao lưu giao dịch trong mục “Giao dịch trực tuyến”, in ủy nhiệm chi khi cần đối chiếu với nhà trường.

Đồng thời từ nay đến hết ngày 31/12, người dùng đóng học phí trên ACB Online sẽ được miễn phí chuyển tiền. Chương trình dự kiến triển khai mở rộng trên toàn quốc trong thời gian tới.

Khách hàng liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng 1900545486, (028)38247247 để được hướng dẫn thêm. Ảnh: ACB.

Khách hàng liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng 1900545486 hoặc 028.38247247 để được hướng dẫn thêm. Ảnh: ACB.

Nhà băng này còn đẩy mạnh phát triển hệ sinh thái trường học tại TP HCM với các gói ưu đãi dành cho trường bậc mầm non đến đại học, giáo viên, phụ huynh và học sinh sinh viên khi sử dụng tài khoản, thẻ, vay và các dịch vụ khác tại ACB. Các chương trình nhằm tạo điều kiện, khuyến khích khách hàng thanh toán, giao dịch qua hệ thống ACB Online đã kết nối với các dịch vụ công như đóng học phí, trả tiền điện, nước, thanh toán thuế cá nhân, hộ kinh doanh.

Thanh Di

Nguồn

Bình luận