Sơn Đoòng xuất hiện trong MV của Alan Walker là sự kiện vui mừng cho du lịch Việt Nam
|
Chữ Quảng Bình xuất hiện trong MV Alone phần II của Alan Walker
|
Nội dung MV kể về một Walker đang trên đường đi tìm kiếm một thế giới cổ đại, Sơn Đoòng chính là địa điểm hoàn hảo cho kịch bản này. Nhân vật sẽ đi sâu vào một thế giới trong lòng đất, ở đó cô ấy tìm thấy những người cổ đại khác.
Cô gái đi tìm điều bí mật trong lòng đất
|
![]()
|
Từ đây hàng triệu fan hâm mộ của Alan Walker khắp thế giới sẽ tìm kiếm những từ khóa có trong MV và đây là cơ hội quảng bá lớn chưa từng có dành cho Quảng Bình.
Bà Deb Limbert, giám đốc kỹ thuật công ty vui mừng cho biết: Lúc đầu nghe nghe tin có đoàn làm phim muốn thực hiện một video âm nhạc ở Sơn Đoòng, chúng tôi thực sự rất háo hức vì từ trước tới nay chưa từng có ai quay MV âm nhạc trong Sơn Đoòng.
Trước đây các phim về hang Sơn Đoòng đều được thực hiện dưới dạng phim tài liệu, một thể loại phim khác biệt. Vì vậy chúng tôi nghĩ đây có thể là một dự án thú vị. Chúng tôi giúp đoàn làm phim tìm kiếm các địa điểm quay, cách bố trí ánh sáng sao cho có cảnh quay đẹp nhất.
![]()
|
Đoàn làm phim cũng thực hiện một số cảnh quay tại các địa điểm mang tính biểu tượng trong Sơn Đoòng như Hố Sụt 1. Công ty đã bố trí 15 người trong đội khuân vác mang trang phục áo choàng đỏ, cầm trên tay những ngọn đuốc lớn để quay một phân cảnh trong MV.
Một nhân viên (Tuấn Vũ) của Oxalis Adventure đã vào vai diễn viên trong MV, là người chỉ đường và dẫn đường cho cô gái đi tìm kiếm điều bí mật dưới lòng đất của Sơn Đoòng. Anh đã vào vai thật xuất sắc.
![]()
|
Đại diện của công ty Oxalis Adventure cho biết đoàn làm phim đã thực sự hài lòng với các địa điểm ở Sơn Đoòng để họ có được những thước phim đẹp.
Dưới đây là hình ảnh về đoàn làm phim thực hiện các cảnh quay cho MV Alone part II.
|
![]()
|
![]()
|
![]()
|
![]()
|
|
Ông Trần Tiến Dũng (thứ 3 từ bên phải), PCT. UBND tỉnh Quảng Bình đến tặng hoa và cảm ơn đoàn làm phim quay Sơn Đoòng tại Chày Lập Farmstay
|




















































