100 GOLFERS TRANH TÀI TẠI GIẢI GOLF CẶP ĐÔI HOÀN HẢO

Vừa qua ngày 25/08/2023, CÔNG TY CỔ PHẦN SILVER STAR MEDIA đã tổ chức thành công Giải Golf mang tên CẶP ĐÔI HOÀN HẢO tại sân Royal Long An Golf & Villas với sự tham gia thi đấu của 50 cặp đôi (tương đương 100 golfers)

Giải Golf không chỉ là hoạt động thể thao thuần túy mà là nơi chia sẻ, kết nối, hợp tác, kinh doanh giữa các doanh nhân, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đặc biệt, Giải Golf CẶP ĐÔI HOÀN HẢO là chương trình ý nghĩa nhẳm “Kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Với mong muốn nêu cao truyền thống đoàn kết của dân tộc và mang lại sân chơi bổ ích để giao lưu, kết nối tình bạn, kết nối Doanh nhân, hợp tác kinh doanh, CẶP ĐÔI HOÀN HẢO là giải Golf hoàn toàn khác các giải đấu golf khác tại Việt Nam. Sự khác biệt nằm ở phương thức thi đấu đôi (2 người tính điểm). Điều này tạo một sân chơi đa dạng về thể thức thi đấu, giúp golfer có trải nghiệm hoàn toàn mới, nâng cao tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội, tăng cường sự thấu hiểu lẫn nhau giữa các cặp đôi là bạn đời, bạn bè, đối tác…

Sau khi phát động giải đấu, Ban tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng tranh tài của 100 Gôn Thủ đến từ Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quộc… với phương thức thi đấu: Đấu gậy 18 hố dựa trên Handicap xác định để tranh các giải thưởng cá nhân và cặp đôi. Handicap VGA của 2 người trong một đội không chênh lệch nhau quá 10 Handicap. Các Golfer tham gia tranh tài để giành 2 hạng mục giải thưởng: Giải Thưởng Cá Nhân (Nhất – Nhì – Ba), Giải thưởng cặp đôi ( Nhất – Nhì – Ba) và 4 giải kỹ thuật dành cho Nam – Nữ.

Kết quả sau một ngày tranh tài gay cấn tại Sân Royal Long An Golf & Villas, 14 chiếc cúp danh giá đã tìm được chủ nhân của mình. cụ thể như sau:

– GIẢI BEST GROSS (VÔ ĐỊCH): NGUYỄN VĂN MẠNH

– GIẢI THƯỞNG CẶP ĐÔI:

+ CHAMPION (GIẢI NHẤT): DƯƠNG QUANG HIỀN, DƯƠNG QUỐC VIỆT

+ THE FRIST RUNNER UP (GIẢI NHÌ): NINH QUANG THUẬN, LÂM QUỐC VIỆT

+ THE SECOND RUNNER UP (GIẢI BA): TRẦN PHƯƠNG TUẤN, PARK JOOL SUK

– GIẢI THƯỞNG CÁ NHÂN:

+ CHAMPION (GIẢI NHẤT): PHẠM XUÂN LIÊM

+THE FRIST RUNNER UP (GIẢI NHÌ): ĐINH NGỌC QUẢNG

+ THE SECOND RUNNER UP (GIẢI BA): TRẦN QUỐC SỰ

– 4 GIẢI KỸ THUẬT:

+ 2 NEAREST TO THE PIN: TRỊNH NĂM , PARK JOOL SUK

+ LONGEST DRIVE NỮ: PHẠM PHÚC AN

+LONGEST DRIVE NAM: ĐINH NGỌC QUẢNG

Điểm đặc biệt tại Giải đấu lần này, Ban tổ chức đã áp dụng cách tính đặc quyền Member dành cho golfer đã tham gia các hệ thống giải do SILVER STAR MEDIA tổ chức từ 2 lần trở lên sẽ được hưởng phí tham dự ưu đãi thấp hơn so với cho khách lẻ mới tham gia lần đầu. Đồng thời các Golfer đạt giải cao tại Giải Golf Cặp đôi Hoàn hảo sẽ được nhận tấm vé vàng – miễn phí hoàn toàn phí tham dự Giải Golf Business & Brand Vietnam Championship XX dự kiến diễn ra vào tháng 10/2023 tại sân Golf Tân Sơn Nhất TP.HCM.

Khánh Linh